10/03/2016

Học sinh TIS tham dự buổi hướng nghiệp với đại học FPT

Học sinh  TIS tham dự buổi hướng nghiệp với đại học FPT

Hôm nay ngày 10/3/2016, trường FPT University cùng với trường phổ thông quốc tế TIS tổ chức một buổi hướng nghiệp cho toàn bộ học sinh lớp 12 nhằm mục đích giúp các em định hướng được ngành nghề mà các em có thể học và phát triển trong tương lai.

Học sinh TIS tham dự buổi hướng nghiệp với đại học FPT

Buổi hướng nghiệp đã cung cấp cho học sinh những thông tin bổ ích về các chương trình học cũng như những kiến thức về một số ngành học thế mạnh của FPT University như công nghệ thông tin, quản trị kinh doanh và các nhóm ngành khác có liên quan cho tập đoàn FPT cũng như cho các tập đoàn CNTT toàn cầu tại khắp nơi trên thế giới và các doanh nghiệp Việt Nam.

Không khí buổi hướng nghiệp đã nhận được những phản hồi tích cực của các bạn học sinh, đặc biệt là các bạn học sinh nam có đam mê về ngành công nghệ thông tin. Buổi hướng nghiệp đã giúp các bạn học sinh giải đáp được nhiều thắc mắc và góp phần tìm ra được định hướng cho công việc mà các em mong muốn trong tương lai.

 

Học sinh TIS tham dự buổi hướng nghiệp với đại học FPT 2

 

 

 

TIN TỨC TIS
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.