19/07/2016

Học sinh TIS khởi động năm học mới – CÙNG HÀNH ĐỘNG VÌ ƯỚC MƠ

Sáng nay, các em học sinh TIS đã khởi động năm học mới trong không khí vô cùng náo nhiệt và  đầy hào hứng. Dù là ngày đầu tiên nhưng các em đã đi học khá đầy đủ, các bậc Phụ huynh cũng nán lại trường để cùng các con tham dự buổi lễ khai giảng.

Học sinh TIS khởi động năm học mới – CÙNG HÀNH ĐỘNG VÌ ƯỚC MƠ

Đại diện BLĐ trường đã có những chia sẻ về những định hướng trong năm học mới. Nếu trong thời gian qua, nhà trường và  gia đình đã tạo mọi điều kiện để các em tìm ra được ước mơ, tìm ra những điều các em sẽ muốn đạt được trong tương lai thì đây chính là lúc các em bắt tay vào thực hiện nó. Lập cho mình một kế hoạch và từng bước thực hiện với sự hỗ trợ của Thầy Cô và gia đình, các em sẽ dễ dàng đạt được những mục tiêu và ước mơ của mình.

Học sinh TIS khởi động năm học mới – CÙNG HÀNH ĐỘNG VÌ ƯỚC MƠ 1

Học sinh TIS khởi động năm học mới – CÙNG HÀNH ĐỘNG VÌ ƯỚC MƠ 2

Trong năm học này, nhà trường cũng tập trung vào việc phát triển và đổi mới những câu lạc bộ sở thích dành cho các em học sinh, các em sẽ tự thành lập, hoạt động và quản lý dưới sự hỗ trợ của Thầy Cô và sự hướng dẫn của các chuyên gia. Và trong năm học mới này, nhà trường cũng đã giới thiệu đến các em thêm một số câu lạc bộ thú vị khác để các em có thêm sự lựa chọn, đặc biệt là câu lạc bộ MC, do nghệ sỹ Thanh Bạch và Thầy Trần Trung Quang (chủ nhiệm câu lạc bộ MC nhà văn hóa thanh niên) trực tiếp giảng dạy, câu lạc bộ DJ với sự hướng dẫn của DJ Nguyễn Phát với kinh nghiệm từng tham dự nhiều sự kiện lớn tại VN)… và một số câu lạc bộ thể thao khác.

Học sinh TIS khởi động năm học mới – CÙNG HÀNH ĐỘNG VÌ ƯỚC MƠ 3

Giới thiệu các câu lạc bộ sở thích

Học sinh TIS khởi động năm học mới – CÙNG HÀNH ĐỘNG VÌ ƯỚC MƠ 4

Học sinh TIS khởi động năm học mới – CÙNG HÀNH ĐỘNG VÌ ƯỚC MƠ 5

DJ Nguyễn Phát chia sẻ về nghề và niềm đam mê dẫn đến thành công

Đây sẽ là năm học hứa hẹn thật nhiều hoạt động sôi nổi và mới mẻ dành cho các em học sinh cũng như tập thể giáo viên – nhân viên trường Quốc Tế TIS. Hãy cùng nhau hành động để tạo nên những thay đổi, tạo nên sự khác biệt và thành công.

Học sinh TIS khởi động năm học mới – CÙNG HÀNH ĐỘNG VÌ ƯỚC MƠ 6

Các em tiểu học hào hứng trong ngày đầu nhận lớp

 

 

 

 

 

TIN TỨC TIS ,
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.