19/01/2016

Học sinh TIS hào hứng tìm hiểu về lịch sử Sài Gòn

Buổi học môn lịch sử theo phương pháp tích hợp được trường Quốc Tế TIS áp dụng trong sáng nay (19/01) đã giúp các em học sinh không chỉ dễ dàng tiếp thu những kiến thức bổ ích mà còn mang đến một không khí sinh hoạt sôi nổi và đầy hào hứng.

Diễn giả chính trong chương trình, thạc sỹ Nguyễn Viết Đăng Du, đại diện giáo viên bộ môn Lịch sử của trường Quốc Tế TIS đã mang đến những câu chuyện lịch sử thú vị về quá trình hình thành vùng đất Sài Gòn, về trang phục cũng như về những nét đẹp của con người Sài Gòn từ bao đời nay. Cùng với những tiết mục trình diễn thời trang của người Sài Gòn qua các thời kỳ được chính các em học sinh cũng như Giáo viên – Nhân viên trường TIS biểu diễn đã khơi dậy sự thích thú cũng như niềm tự hào của các emđối với những trang phục truyền thống của người Sài Gòn nói riêng cũng như của dân tộc Việt Nam nói chung.

Tham dự  trong chương trình còn có cô Trương Thị Mỹ Loan, giáo viên mạng lưới bộ môn lịch sử phòng GD ĐT Phú Nhuận cùng đại diện giáo viên lịch sử của các trường THPT cụm 5, quận Phú Nhuận.  Sau chương trình, các Thầy Cô cũng đã có một buổi họp trao đổi ý kiến chuyên môn về phương pháp giảng dạy môn lịch sử trong thời đại mới.

Học sinh TIS hào hứng tìm hiểu về lịch sử Sài Gòn

Thạc sỹ Sử học Nguyễn Viết Đăng Du nói về quá trình hình thành vùng đất Sài Gòn

 

Học sinh TIS hào hứng tìm hiểu về lịch sử Sài Gòn 1

Tiết mục trình diễn áo bà bà của các em học sinh TIS

Học sinh TIS hào hứng tìm hiểu về lịch sử Sài Gòn 2

Tiết mục trình diễn trang phục áo dài của Giáo viên –  nhân viên TIS

 Học sinh TIS hào hứng tìm hiểu về lịch sử Sài Gòn 3

Các em học sinh hào hứng tham gia trả lời các câu hỏi tìm hiểu về lịch sử Sài Gòn

 Học sinh TIS hào hứng tìm hiểu về lịch sử Sài Gòn 4

 

Chương trình diễn ra trong không khí sôi nổi và hào hứng

 Học sinh TIS hào hứng tìm hiểu về lịch sử Sài Gòn 5

TIN TỨC TIS
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.