29/06/2016

Học sinh TIS bắt đầu chuyến du học hè đến với Hoa Kỳ

Chuyến du học hè của các em học sinh do Trường quốc tế TIS tổ chức đến với tiểu bang Florida, Hoa Kỳ đã bắt đầu vào sáng ngày 27/06/2016. Chuyến đi lần này các em sẽ ghé thăm thành phố biển xinh đẹp Fort Lauderdale. Các em sẽ được học tập trong một môi trường hiện đại, được kết bạn với bạn bè khắp nơi trên thế giới và được vui chơi, khám phá những địa danh nổi tiếng.

Học sinh TIS bắt đầu chuyến du học hè đến với Hoa Kỳ 1

Khóa học hè sẽ kéo dài trong 3 tuần với nhiều hoạt động học tập trên lớp, giao lưu với bạn bè và người dân bản xứ nhằm giúp các em trao dồi khả năng Anh ngữ trong học tập và trong đời sống, để có thể sử dụng ngôn ngữ này một cách tự nhiên và thoải mái nhất.

Bên cạnh đó, các em còn được rèn luyện sự tự lập cùng những kỹ năng xã hội trong môi trường an toàn và đầy mới lạ qua những hoạt động vui chơi, khám phá những vùng đất mới. Những kiến thức và kỹ năng này sẽ là hành trang để các em ngày càng tự tin và bản lĩnh hơn trong các hoạt động học tập và trong cuộc sống hằng ngày.

Học sinh TIS bắt đầu chuyến du học hè đến với Hoa Kỳ

TIN TỨC TIS
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.