Tin Tức

01/10/2019

Học sinh nội trú TIS “xả xì trét” cuối tuần tại BCR

Ngoài việc đảm bảo công tác vận hành theo mô hình trường học bán trú và nội trú 1 cách khoa học và tạo không gian nghỉ ngơi thư giãn cho học sinh, đầu tư xây dựng theo đúng tiêu chuẩn chất lượng cao với đầy đủ các cơ sở hạ tầng, với máy lạnh và giường tầng cao cấp, khiến giấc ngủ trưa sau giờ học của các TIS-ers nhẹ nhàng và thoải mái. Trường Quốc tế TIS còn rất quan tâm đến đời sống tin thần của các em. Vào chủ nhật của mỗi cuối tháng, các bạn học sinh nội trú tại TIS sẽ được tham gia các hoạt động giải trí đa dạng bên ngoài để giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi sau những ngày học tập vất vả cũng như tái tạo năng lượng sẵn sàng học tập tốt hơn.

Cuối tuần vừa qua, toàn thể học sinh nội trú TIS đã có một ngày xả xì trét” cực kì vui vẻ tại khu du lịch BCR. Hãy cùng xem các TISer của chúng ta đã tận hưởng được những gì tại đây nhé

Nắng nóng quá nên bơi vài vòng cho giải nhiệt đã nha các bạn! Tươi tỉnh rồi chúng ta sẽ cùng trải nghiệm bắn súng sơn nhé!

Bây giờ thì cùng nhau thi thố xem ai ném phi tiêu giỏi hơn nè :). Lâu lâu mới chơi một lần nên hơi fail tí thôi… Lần sau chắc chắn sẽ dành được gấu hường mang về đó nha….

Ăn trưa thôi nào!!! chà bạn Steven Văn Giang lại còn ngẫu hứng lên sân khấu nữa chứ… Chuyến đi hôm nay thật là vui đúng không các bạn…?!

TIN TỨC TIS
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.