Tin Tức

26/12/2015

Học sinh lớp 2 trường TIS giành giải Á Quân Gương Mặt Thân Quen nhí 2015

Với những phần thể hiện xuất sắc trong cuộc thi Gương Mặt Thân Quen nhí, Bé Jenny Bảo Ngọc, học sinh lớp 2 trường Quốc Tế TIS đã dành đươc nhiều tình cảm của Ban giám khảo cũng như Quý Khán giả và giành được giải Á quân trong chương trình.

Tuy  không  được giải quán quân nhưng với những phần thể hiện xuất sắc của Bảo Ngọc, gia đình TIS vẫn luôn yêu quý và ủng hộ em. Chúc cho Bảo Ngọc sẽ ngày một tỏa sáng bằng chính tài năng và sự hồn nhiên, đáng yêu của mình.

Trở thành nghệ sĩ Bạch Long, “công chúa út” Bảo Ngọc xinh xắn hóa thân thành nhân vật lịch sử nổi tiếng Trần Quốc Toản trong trích đoạn cải lương “Trần Quốc Toản ra quân”. Còn huấn luyện viên Phan Ngọc Luân đóng vai Trần Ích Tắc.

Suốt 12 tập vừa qua của Gương mặt thân quen nhí 2015, bé Bảo Ngọc là một trong những thí sinh được trông đợi nhất cho ngôi vị Quán quân bởi sự biến hóa đa dạng, sự nỗ lực không ngừng nghỉ trong từng tiết mục mà mình chọn trình diễn…” (báo Người Đưa Tin)

 

Jenny Bảo Ngọc 1

 

Jenny Bảo Ngọc 2

Uncategorized
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.