Tin Tức

10/05/2024

Học Quốc Tế 05 Năm Không Tăng Học

Với mong muốn ươm dưỡng tương lai, để trẻ được học tập và phát triển trong môi trường tốt nhất, để ba mẹ giảm đi nỗi lo tài chính.

Trường Quốc Tế TIS cam kết KHÔNG TĂNG học phí tất cả các cấp học trong 05 năm. Ưu đãi dành riêng cho học sinh mới nhập học trong năm sắp tới.

Trường Quốc Tế TIS có mặt tại TP.HCM từ năm 1999. 25 năm, TIS tiên phong giáo dục “cá thể hóa”, tập trung vào việc phát triển toàn diện và khai phá tiềm năng cho từng học sinh ngay từ những bậc học đầu tiên.

  • Tỷ lệ 2.5 học sinh/giáo viên: giúp giáo viên theo dõi sát sao quá trình học tập và dễ dàng chăm sóc, quan tâm học sinh.
  •  Mỗi học sinh có hồ sơ cá thể riêng biệt để giáo viên có thể theo dõi quá trình học tập của các con, có phương pháp giảng dạy phù hợp cho từng em. Ba mẹ cũng dễ dàng theo dõi quá trình học tập của con hơn.
  • Cá thể hóa trong chế độ dinh dưỡng: dựa theo thể trạng và sức khỏe của từng học sinh, nhà trường sẽ thiết lập thực đơn và chế độ dinh dưỡng phù hợp, đáp ứng được nhu cầu dinh dưỡng và phát triển của trẻ.
  • Hoạt động ngoại khóa đa dạng, giúp các em phát triển toàn diện kỹ năng của một công dân toàn cầu.

Ba mẹ tìm hiểu chương trình song ngữ Tiểu học tại: https://tuyensinh.tis.edu.vn/tieu-hoc-song-ngu-tis/

Ba mẹ hãy nhanh tay gọi ngay hotline 0902.314.140 để được tư vấn miễn phí và nhận ưu đãi nhập học cho con ngay hôm nay!

TIN TỨC TIS, Uncategorized
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.