Tin Tức

23/06/2018

Học Bổng, Không Đơn Giản Chỉ Là Tiền

Hiện giờ có nhiều tiêu đề cho thấy sự cố gắng của các học sinh nhận học bổng chì vì vấn đề tài chính. Vậy đâu mới là ý nghĩa thực sự của việc “săn học bổng”.

Học sinh có rất nhiều nguyên nhân muốn có học bổng và sau đây là các lý do chính mà các bạn học sinh đều muốn học bổng này:

Học Bổng, Không Đơn Giản Chỉ Là Tiền

   TIS có nhiều chương trình học bổng tạo cơ hội cho các học sinh thử sức tài năng

Thành tựu

Nhận được học bổng dựa trên thành tích cho thấy bạn nổi bật giữa các bạn khác của mình. Nhà cung cấp học bổng nhận ra chất lượng này, và điều quan trọng là bạn cũng biết nó. Khi bạn đăng ký vào các trường công hay tư hoặc công việc trong tương lai, bạn có bằng chứng rằng trong đó có  ít nhất một lĩnh vực/ kỹ năng nổi trội  bạn có thể phân biệt bản thân với các bạn học sinh khác. Kiến thức này sẽ thúc đẩy bạn thử thách bản thân để đạt được mục tiêu cao hơn trong cuộc sống sau này của chính bạn.

Hồ sơ nổi bật

Việc phân biệt sơ yếu lý lịch của bạn với những người được gửi bởi hàng trăm học sinh khác có thể khó khăn. Học bổng có thể giúp bạn dễ dàng làm cho hồ sơ của bạn nổi bật. Được công nhận bởi người khác cho những thành tựu của bạn đôi khi đủ để giúp bạn có được một cuộc phỏng vấn với một nhà tuyển dụng trong tương lai khi ra trường. Tìm kiếm một một ngôi trường tốt là một việc khó khăn, nhưng khi bạn có rất nhiều thành tựu và bằng cấp thì điều đó là dễ dàng hơn nhiều. Điều này tạo cho bạn nhiều sự lựa chọn trong quyết định của mình.

Sự công nhận

Nếu bạn giành được học bổng, bạn có thể tự tin về sau. Đối với một số học bổng có hàng ngàn ứng viên. Khi bạn được công nhận cho những thành tựu của bạn, nó mang lại cho bạn sự tự tin để theo đuổi các mục tiêu khác. Điều rất quan trọng để học sinh nhận ra tiềm năng của mình sớm trong sự nghiệp học tập của họ để họ nuôi dưỡng sự tăng trưởng của nó – nhận được sự công nhận từ một tổ chức hoặc một ngôi trường có  giúp học sinh thực hiện bước này.

Chọn trường có chọn lọc

Các trường học đều thích học sinh được phân biệt và đã được công nhận cho một thành tựu. Giành được học bổng là một việc lớn! Hầu hết các trường đang tìm kiếm thêm học sinh  sẽ là những người đóng góp tích cực cho danh tiếng trường học. Một học bổng khen thưởng xác nhận rằng bạn là một học sinh có khả năng sẽ là một bổ sung tuyệt vời cho trường.

Hỗ trợ tài chính

Có lẽ bạn là một trong những học sinh may mắn không dựa vào viện trợ tài chính để học qua trường – nếu vậy, điều đó không có nghĩa là bạn không thể hưởng lợi từ học bổng. Một số học bổng cung cấp cho người trúng thưởng phần thưởng trực tiếp. Đây là tin tốt cho những học sinh không cần hỗ trợ tài chính để trả học phí, vì tiền có thể được sử dụng để chi trả cho các chi phí khác liên quan đến đồ dùng học tập.

 

 

TIN TỨC TIS
About nguyenhien

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.