05/09/2016

Hoạt động từ thiện – Nét đẹp TIS

Hằng năm trường Quốc Tế TIS luôn tổ chức các hoạt động từ thiện và giải trí như giao lưu với trẻ em khuyết tật, gây quỹ, đóng góp của học sinh, giao lưu khích lệ tinh thần các trường kết nghĩa. Trong năm học vừa qua, trường Quốc Tế TIS đã tổ chức đấu giá quyên góp từ thiện các vật dụng hằng ngày được các em học sinh tự tay thiết kế và giao lưu với Mái Ấm Hoa Mẫu Đơn. Hay chuyến đi TIS Immersion Trip nhà trường đã trao rất nhiều phần quà đến trung tâm bảo trợ trẻ mồ côi tại Madagui. Chương trình nhận được rất nhiều sự ủng hộ, đóng góp của toàn thể giáo viên, nhân viên, học sinh. Nhận được sự thành công đó, năm nay trường Quốc Tế TIS sẽ tổ thức thêm nhiều chương trình tương tự bằng các hoạt đông đấu giá với “món hàng” là 1 bữa ăn dành cho 3 người do thầy Giám Đốc Điều Hành thực hiện.
trường Quốc Tế TIS  4

trường Quốc Tế TIS  5

Đặc biệt, các hoạt động này sẽ gắn kết với câu lạc bộ nấu ăn do các bạn học sinh đảm nhiệm. Dự kiến câu lạc bộ sẽ đi vào hoạt động trong tháng 9. Câu lạc bộ là 1 phần trong chương trình giáo dục toàn diện, nhà trường nhận ra nấu ăn là kỹ năng cần thiết trong cuộc sống thường ngày hơn nữa lại rất quan trọng đối với các bạn du học sinh. Trường Quốc Tế TIS trang bị kỹ năng cần thiết để làm hành trang cho các bạn sau này không bỡ ngỡ khi vào bếp hay khi chưa thể ăn các món lạ các bạn vẫn có thể tự tay chế biến món ăn cho riêng mình.

Cùng chờ xem những thành phẩm mà thầy trò trường Quốc Tế TIS trình bày trong các hoạt động từ thiện nhé.

 

TIN TỨC TIS
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.