Tin Tức

09/09/2022

HOẠT ĐỘNG DÃ NGOẠI – KHỐI TRUNG HỌC NĂM HỌC 2022 – 2023

Để chào đón năm học mới, ngày 31/08/2022 vừa qua, trường Quốc Tế TIS đã tổ chức buổi dã ngoại cho các bạn học sinh khối Trung Học, tại khu du lịch Bò Cạp Vàng – Huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai).

Khu du lịch Bò Cạp Vàng với ưu thế về diện tích, khung cảnh và bầu không khí trong lành và những trò vui chơi đa dạng, hấp dẫn là một điểm đến lý tưởng cho hoạt động team building của TISers lần này. 

Từ 7h sáng, các TISers đã sẵn sàng lên đường cùng với sự háo hức, mong chờ cho một ngày vui chơi hết mình.

Trong buổi dã ngoại, các bạn không chỉ được hòa mình vào thiên nhiên, mà còn được tham gia các trò chơi vui nhộn. Hiểu được rằng ngoài những kiến thức học trên trường lớp, các bạn còn cần nhiều cơ hội hơn nữa để được phát triển những kỹ năng mềm cũng như sự nhạy bén. Nhà trường đã tổ chức hoạt động team building tại Bò Cạp Vàng để các bạn được vừa học vừa chơi, thông qua những hoạt động thể chất và làm việc nhóm. 

Từ trò chơi vận động để rèn sức dẻo dai, nhạy bén đến những trò chơi bổ ích đòi hỏi sự khéo léo, các TISers của chúng ta đều không hề ngần ngại, vô cùng hăng hái tham gia. Với nhiều bạn, đây là lần đầu tiên các bạn được thử sức chèo thuyền trên hồ, nhưng vẫn vô cùng tự tin vì đã có đồng đội sát bên. Chuyến dã ngoại này không chỉ là cơ hội cho các bạn được thư giãn, vui chơi, mà còn là cơ hội củng cố thêm tinh thần đoàn kết giữa các cá nhân cũng như các lớp. 

TIS mong rằng chuyến dã ngoại vừa qua sẽ là khởi đầu cho năm học 2022 – 2023 đầy năng lượng để các bạn có thể tự tin bứt phá. Để trường học không chỉ là nơi phổ cập kiến thức sách vở mà còn là môi trường cho các bạn phát triển toàn diện, trong tương lai TIS sẽ còn tổ chức nhiều hoạt động dã ngoại hơn nữa cho các bạn cùng tham gia.

Sự gắn kết trong chuyến đi vừa qua, sẽ giúp TISers có một năm học thật trọn vẹn, ý nghĩa, cùng nhau tạo nên những thành tích, mục tiêu đã đặt ra. Bởi ngoài kiến thức được học tập trên lớp thì kỹ năng mềm như làm việc nhóm, giải quyết vấn đề rất cần thiết cho TISers ở hiện tại cùng tương lai. Và chuyên đề kỹ năng sống: “Kỹ năng làm việc nhóm” sẽ được chia sẻ trong buổi Good Morning thứ Hai ngày 12/9/2022. TISers nhớ tham dự đầy đủ nhé!

SỰ KIỆN TIS, TIN TỨC TIS
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.