Tin Tức

08/03/2017

HOẠT ĐỘNG CLB TIẾNG ANH

Sáng thứ Bảy ngày 04/03 vừa qua, các thành viên CLB tiếng Anh của trường quốc tế TIS có một buổi sáng đáng nhớ. Các em được đưa ra khu vực bưu điện thành phố và nhà thờ Đức Bà để thực tập tiếng Anh với người nước ngoài. Đây là lần đầu tiên các em được thực hành tiếng Anh với những du khách đến từ nhiều quốc gia khác nhau.

Khác với việc học tiếng Anh trong trường, với giáo viên bản xứ và với bạn bè, nói tiếng Anh với du khách có những điều thú vị riêng. Nếu trong trường các em được nói theo gợi ý, nói theo nội dung bài học thì khi đi ra ngoài các em được nói tự do hơn, với nhiều nội dung các nhau, quan trọng nhất là các em có thể nghe và hiểu được được nhiều giọng của nhiều vùng miền khác nhau, hiểu thêm nhiều nền văn hóa khác nhau.

Chủ đề chính của buổi thực tập xoay quanh việc tìm hiểu ý nghĩa vế ngày ngày Quốc tế Phụ nữ. Được tiếp xúc với nhiều du khách, trong đó có những trí thức, những nhà nghiên cứu. Các em được hiểu thêm về vai trò của phụ nữ và những đóng góp của họ trong xã hội thông qua những lời chia sẻ của những du khách này.

Sau khi giao lưu với du khách nước ngoài, các em có một khoảng thời gian sinh hoạt chung với nhau dưới những tán cây rộng bên hông nhà thờ Đức Bà. Các em rất thích thú vì học được nhiều điều, thưởng thức không khí trong lành của buổi sáng ngoài công viên.

TIN TỨC TIS
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.