HỒ SƠ CÁ NHÂN

5-bui-thanh-dat

Học sinh Nicholas Bùi Thành Đạt (Alumni 2012)

Với mong muốn chuẩn bị kiến thức nền tảng, khả năng tiếng Anh tốt nhất để sau này đi du học nước ngoài, gia đình quyết định cho em Thành Đạt rời Bình Dương vào học bán trú từ lớp 5 tại trường Quốc Tế TIS, và tiếp tục học đến hết lớp 10 mới đi du học Mỹ. Khi còn là học sinh TIS, em Thành Đạt đã đạt nhiều thành tích nổi trội trong học tập cả 2 chương trình (chương trình BGD VN & CT Quốc tế).

Năm 2013, khi sang Mỹ du học, em Thành Đạt đã vinh dự đón nhận “Chứng nhận về thành tích học tập xuất sắc Outstanding Academic Exellence) từ Chương trình President’s Education Adwards Program” của Tổng thống Mỹ. Hiện tại em đang tiếp tục con đường học vấn của mình tại trường Santa Clara University ở Mỹ.

4-nguyen-hoang-van

Học sinh Bella Nguyễn Hoàng Vân (Alumni 2012)

Em Nguyễn Hoàng Vân đến từ TP.HCM, vào học bán trú tại TIS từ năm lớp 6 đến lớp 12 đều đạt thành tích xuất sắc trong học tập cả 2 chương trình (BGD và CTQT). Không những thế, em Hoàng Vân còn đạt kết quả cao trong kỳ thi quốc tế TOEFL iBT (96/120) và IELTS đạt 7.5 vào năm 2010 ( khi học lớp 11). Sau đó, vào năm 2012 em thi lại IELTS đạt 8.0 (số điểm cao nhất).

Năm học 2011-2012 (lớp 12) đạt Giải Nhất kỳ thi Học sinh giỏi môn Tiếng Anh cấp Thành phố. Hoàng Vân thi đậu vào 2 trường Đại học (Đại học Luật và Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ). Em đã chọn học tại trường Đại học KHXH & NV TP.HCM và được học vượt môn tiếng Anh nên được học với SV năm thứ 3 và là sinh viên top 5 của trường.

3-nguyen-ngoc-vinh-phuoc

Học sinh Timothy Nguyễn Ngọc Vĩnh Phước (Alumni 2011)

Với nguyện vọng sẽ đi du học trong tương lai nên gia đình đã chọn trường phổ thông Quốc Tế TIS cho em Vĩnh Phước theo học. Từ An Giang, Vĩnh Phước vào học nội trú tại TIS từ năm lớp 8 đến hết năm lớp 10 thì đi du học tại Mỹ. Trong quá trình học tại TIS, Vĩnh Phước đã thể hiện là học sinh năng động, tham gia hầu hết các chương trình sự kiện của nhà trường và cũng rất quan tâm đến học hành đặc biệt là các môn chương trình quốc tế. Khi sang Mỹ, em đã được chọn làm thành viên của National Society of High School Scholars (NSHSS) – Hội Học Sinh Trung Học Giỏi Cấp Quốc Gia. Năm 2012, Vĩnh Phước đã được chọn làm thành viên của National Society of High School Scholars (NSHSS) – Hội Học Sinh Trung Học Giỏi Cấp Quốc Gia. Là sinh viên Top 10 của trường LIM College. Hiện nay em đang học Fashion Merchandishing tại trường LIM College ở Mỹ  (2013-2017).

1-hoc-sinh-ly-bao-tran

Học sinh Lusclarita Lý Bảo Trân (Alumni 2003)

Lusclarita Bảo Trân đến từ TP.HCM, vào học bán trú tại TIS với mong muốn trang bị kiến thức, vốn tiếng Anh trước khi du học Mỹ. Năm 2004, em sẵn sàng hành trang du học Mỹ. Khi mới bước sang một môi trường mới em cũng rất bỡ ngỡ nhưng em đã cố gắng nỗ lực hết mình để hội nhập. Với sự quyết tâm và ý chí phấn đấu, em đã  5 lần đạt “danh hiệu Học sinh tiêu biểu Hoa Kỳ”; 2 lần nhận được chứng thư khen của “Tổng Thống Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ Thứ 43 – George Bush” khi em học lớp 9 và lớp 11 tại Hoa Kỳ. Thành tích này không phải dễ đạt được nếu bản thân em Lusclarita Bảo Trân không có sự chuẩn bị cho con đường du học ngay từ khi còn học tại Việt Nam cùng với sự đầu tư đúng mức vào việc học. Ngoài ra, chương trình Quốc Tế của TIS cũng đã góp phần cho sự thành công của em khi du học tại Hoa Kỳ. Hiện tại, em đang làm Trợ lý Tổng Giám đốc Công ty Nhơn Hòa, Đồng Nai.