Tin Tức

19/03/2020

Hãy cùng các TISer kể chuyện và sáng tác trong ONLINE CLASS với lớp Tell and Write

Không chỉ đưa đến các chương trình học tập cơ bản như các lớp tiếng Anh thông thường, Online Class của TIS còn thường xuyên tổ chức các môn học đầy hấp dẫn và thú vị khác bằng Tiếng Anh. Với khoá học rèn luyện kỹ năng nghe nói, viết và ngôn ngữ hình thể (biểu cảm, diễn kịch) bằng tiếng Anh của học sinh thông qua các câu chuyện phù hợp với trình độ của học sinh, nuôi dưỡng sự hứng thú và niềm yêu thích đối với tiếng Anh là một trong chuỗi các chương trình học đầy thú vị đó. Sau mỗi câu chuyện bài học, các bạn tham gia lớp sẽ trau dồi kỹ năng viết và sự sáng tạo bằng cách sáng tác truyện bằng Tiếng anh.

Với mong muốn giúp các em tự tin hơn trong giao tiếp cũng như dễ dàng thể hiện cá tính của mình trong việc kể chuyện bằng ngoại ngữ. Đồng thời các em học còn được học từ mới và ôn lại các từ vựng cũ cũng như rèn luyện kĩ năng viết. Chắc chắn rằng với mỗi buổi học của lớp TELL and WRITE các em sẽ luôn thú vị và nhiều hấp dẫn.

Trong giờ học của lớp TELL and WRITE  vừa qua, các bạn đã được nghe câu chuyện kể về nhân vật Freddy. Anh ấy sống trong một thành phố rộng lớn, hiện đại nhưng lại ước mơ trở thành một nông dân trong một nông trại và làm những công việc hằng ngày của một người nông dân thực thụ. Mọi người đều ngăn cản ước mơ của anh ấy. Tuy nhiên, anh ấy không từ bỏ ước mơ của mình mà luôn cố gắng tìm những khả năng có thể để biến ước mơ thành sự thật. Tất nhiên mọi sự cố gắng đều được đền đáp xứng đáng khi kết thúc câu chuyện anh ấy đã biến một mảnh đất hoang của người chú thành một khu vườn rộng lớn với nhiều loại rau củ và trái cây được thu hoạch và được đưa đến cửa hàng bán rau củ của ba mẹ anh ấy. Câu chuyện truyền thông điệp đừng từ bỏ ước mơ của mình. Mọi ước mơ đều có thể trở thành hiện thực nếu ta có niềm tin và biết cố gắng mỗi ngày. 

Học sinh và phụ huynh tham gia lớp học có thể thu âm trong khi học và nghe lại sau khi học xong để các bé có thể ôn lại bài học dễ dàng. Đồng thời, nhờ nhắc các bé nhớ làm bài tập về nhà.

TIN TỨC TIS
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.