Tin Tức

04/12/2018

Hạt Vàng 2019 và Spelling Bee 2019 đồng hành cùng Ngày hội Giao lưu Học sinh Tiểu học

Với hàng trăm lượt ghé thăm, gian hàng của trường Phổ thông Quốc tế TIS đã tạo nên một không gian sôi động, mới mẻ và vui nhộn trong ngày hội Giao lưu Học sinh Tiểu học Quận Phú Nhuận. Bên cạnh sân khấu chính của ngày hội thì gian hàng Hạt Vàng và Spelling Bee là tâm điểm thu hút các em học sinh đến tìm hiểu và trải nghiệm những hoạt động lý thú của hai chương trình này.

Ngày hội Giao lưu Học sinh Tiểu học Quận Phú Nhuận đã diễn ra vào sáng ngày 01 – 12 – 2018 tại trường Tiểu học Hồ Văn Huê với sự tham gia của 14 trường Tiểu học trên địa bàn Quận.

Tại gian hàng của trường Phổ thông Quốc tế TIS, các em học sinh đã thử sức với nhiều phần chơi thú vị và được trao tặng nhiều món quà hấp dẫn. Chỉ với 5 vị trí ghế ngồi của game “đánh vần thật hay, rinh ngay quà tặng” – 1 phiên bản của chương trình Spelling Bee nhưng luôn bị lấp kín lối đi bởi các em đứng chờ tới lượt chơi của mình. Ban tổ chức đã dành nhiều phần quà và học bổng các khóa học có giá trị lớn cho các em chiến thắng tuyệt đối ở trò chơi này. Các em đã rất hào hứng đăng ký dự thi Spelling Bee tại trường TIS sẽ diễn ra vào đầu năm 2019. Đây là cuộc thi đánh vần đúng Tiếng Anh nổi tiếng có nguồn gốc từ Mỹ. Qua 2 lần tổ chức vào năm 2017 và 2018, TIS Spelling Bee đã có nhiều thành tựu nổi bật và được mở rộng ra ở phạm vi Quận Phú Nhuận và trong thành phố Hồ Chí Minh. Mùa 3 năm nay mong muốn sẽ được sự ủng hộ của các “chiến binh” Ong thông thái trên toàn thành phố!

Chương trình Hạt Vàng là cuộc thi tìm kiếm tài năng nghệ thuật dành cho các bé từ 5 – 15 tuổi. Đây là cơ hội lớn để các bạn nhỏ được thể hiện năng khiếu trên các lĩnh vực: hát, múa, nhạc cụ và diễn kịch. Trải qua hai mùa tổ chức với nhiều tiếng vang lớn, gian hàng Hạt Vàng 2019 đã chiếm nhiều sự lưu tâm của các em học sinh trong ngày hôm đó. TVC của chương trình được phát liên tục và có được sự đón nhận của hầu hết các học sinh ghé thăm gian hàng. Năm nay với việc mở rộng phạm vi cũng như tăng lên giá trị giải thưởng của cuộc thi, đã có rất nhiều bạn học sinh đăng ký dự thi Hạt Vàng tại quầy lễ tân của trường trong ngày hội.

Là một trong những đơn vị tài trợ chính thức cho Ngày hội năm nay, trường Phổ thông Quốc tế TIS đã dành nhiều suất học bổng có giá trị cho các hạng mục thi trong ngày hội Giao lưu Học sinh Tiểu học Quận Phú Nhuận. Với mong muốn tạo ra những sân chơi vui vẻ và bổ ích, nhà trường hy vọng việc chương trình Hạt Vàng 2019 và Spelling Bee 2019 đồng hành cùng ngày hội đã mang đến cho các em những kỷ niệm đẹp và một khoảng thời gian vui chơi có ý nghĩa.

Hãy nhìn lại một số hoạt động của trường TIS tại ngày hội này:

HÌNH ẢNH VÀ VIDEO TIS, SỰ KIỆN TIS, TIN TỨC TIS
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.