Tin Tức

25/04/2018

Hạt vàng 2018: Hành trình ươm mầm tài năng đầy hứa hẹn

Đêm chung kết cuộc thi Hạt Vàng do trường Quốc Tế TIS phối hợp cùng công ty đào tạo nghệ thuật T&N tổ chức tối qua (24/04) tại sân khấu Phú Nhuận đã thật sự bùng nổ với những phần thi đặc sắc của những tài năng nhí

Tiếp nối thành công cuộc thi Hạt Vàng 2017, năm 2018 TIS tiếp tục tổ chức HẠT VÀNG 2018 với chủ đề “Your time to shine”. Với hàng trăm tiết mục dự thi thông qua clip và dự thi trực tiếp với sự đa dạng về thể loại cũng như hình thức thể hiện (hát, múa, nhạc cụ, nhảy hiện đại…). Trải qua các vòng thi đầy gây cấn, ngôi vị Quán Quân lần này đã được trao cho em Nguyễn Bảo Thy với tài năng múa điêu luyện và sự đầu tư nghiêm túc trong từng phần thi đã thuyết phục được các vị giám khảo và nhận được học bổng tài năng tại trường Quốc Tế TIS trị giá 1 tỷ đồng.

Giải nhì cuộc thi đã được trao cho thí sinh nhỏ tuổi nhất Nguyễn Lưu Đức Thiên. Tuy chỉ mới 5 tuổi nhưng Đức Thiên đã thuyết phục được không chỉ ban giám khảo mà còn rất nhiều khán giả, chứng minh được tài năng không đợi tuổi với những màn trình diễn piano mượt mà cùng phong cách biểu diễn đầy chất “nghệ sỹ”

Cuộc thi năm nay tiếp tục nhận được sự đồng hành từ trung tâm đào tạo nghệ thuật T&N, trường Múa TPHCM, dưới sự bảo trợ của phòng GD Quận Phú Nhuận, cùng các đơn vị tài trợ: trường nhạc Dương Cầm Nhỏ, Unicorn Dance Studio cùng những vị giám khảo giàu chuyên môn.

Pianist LÊ ANH PHONG (Học viên học viện Hoàng Gia Anh)

Dancer ĐỖ HẢI ANH (Quán quân So you think you can dance 2015, GĐ Unicorn Dance Studio)

Ca sĩ – Diễn viên MINH HẰNG

Hạt Vàng là cuộc thi nhằm tìm kiếm tài năng và mang lại cho các em một giá trị giúp các em có cơ hội được phát triểntài năng cùng kiến thức văn hoá, làm hành trang bước đến tương lai.

Một số hình ảnh đẹp của vòng chung kết tối qua :

TIN TỨC TIS , ,
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.