Tin Tức

20/04/2017

HẠT VÀNG 2017 – 7 GƯƠNG MẶT XUẤT SĂC ĐÃ LỘ DIỆN

Cuộc thi Hạt vàng 2017 do trường Phổ thông Quốc Tế TIS phối hợp cùng Trung tâm đào tạo nghệ thuật T&N tổ chức nhằm tìm kiếm tài năng nghệ thuật nhí và trao “Học bổng toàn phần” tại trường TIS với trị giá 1.000.000.000 đồng. Cuộc thi được tổ chức từ ngày 1/4 – 27/4/2017 với quy mô tuyển sinh trên toàn thành phố Hồ Chí Minh. Vòng Tinh Hoa của cuộc thi được tổ chức vào ngày 15/4/2017 với sự tham gia hào hứng từ các thí sinh.

Sau vòng Tinh hoa, BGK đã chọn ra 6 thí sinh xuất sắc nhất và 1 thí sinh được khán giả bình chọn nhiều nhất qua trang Facebook The International School bước tiếp vào vòng trong. Bảy thí sinh, 7 màu sắc âm nhạc khác nhau sẽ được “Huấn luyện chuyên môn” tại Trung tâm đào tạo nghệ thuật T&N. Tại đây các thí sinh sẽ được các thầy cô hướng dẫn chọn bài, tập luyện, chỉnh sửa phong cách trình diễn để có những tiết mục đặc sắc nhất tham gia vào đêm chung kết “Hạt vàng ”.

Đêm chung kết “Hạt vàng” diễn ra vào lúc 19:00, ngày 27/4/2017 tại Trường Múa TP Hồ Chí Minh, số 155 Bis Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.6, Q.3, TP.HCM. Ban giám khảo cuộc thi là các chuyên gia, giảng viên âm nhạc uy tín bao gồm:

Th.s Brian Le – Giám đốc điều hành trường phổ thông Quốc tế TIS

NSND Hà Thế Dũng – Hiệu trưởng trường múa TPHCM.

Nghệ sĩ Piano Tuấn Mạnh

Cô Trần Ngọc Thanh Trúc – Giám đốc trung tâm đào tạo nghệ thuật T&N.

Giám khảo khách mời đặc biệt

Đêm chung kết “Hạt vàng ” hứa hẹn sẽ là đêm trình diễn nghệ thuật bùng nổ đến từ các thí sinh và phần giao lưu âm nhạc đến từ các học sinh trường TIS.

Cùng xem lại phần dự thi của 7 thí sinh xuất sắc.

Thí sinh Nguyễn Ngọc Lan Anh

Thí sinh Nguyễn Trọng Nam

Thí sinh Trần Gia Kỳ.

Thí sinh Bùi Ngọc Bảo Châu.

Thí sinh Hồ Xuân Nguyên.

Thí sinh Mai Minh Như – Thí sinh được bình chọn nhiều nhất.

Thí sinh Bùi Quang Khánh

TIN TỨC TIS
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.