Tin Tức

02/06/2022

HÀNH TRÌNH TRƯỞNG THÀNH – LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021- 2022

🎊 Ngày 28/05 vừa qua, tại Trường Quốc tế TIS đã tổ chức lễ Trưởng thành – tri ân cho các em học sinh lớp 12 và Lễ tổng kết năm học dành cho tất cả học sinh khối Trung học.
🎖Năm học 2021 – 2022 là một thách thức đối với ngành Giáo dục khi thực hiện 2 nhiệm vụ kép, vừa tích cực triển khai các biện pháp phòng chống dịch, vừa đảm bảo an toàn trường học. Tuy nhiên, với sự nỗ lực không ngừng từ các Thầy Cô, các em học sinh cùng sự đồng hành của quý phụ huynh đã giúp TIS kết thúc một năm học với nhiều niềm vui, ý nghĩa và thành tích đáng tự hào.
🎖Tại buổi lễ, nhà trường đã tuyên dương và khen thưởng các cá nhân có thành tích nổi bật, xuất sắc giành được các học bổng danh giá cùng nhiều giải thưởng tại các kỳ thi cấp quận, thành phố.
🎓 Buổi lễ không chỉ là dịp để chúc mừng và tuyên dương các em học sinh xuất sắc hoàn thành năm học 2021 – 2022, mà đây còn là dịp để các em bày tỏ lòng tri ân đến các thầy cô đã dìu dắt, nâng đỡ và đồng hành với các em trong suốt năm học vừa qua. Sự trưởng thành của các em ngày hôm nay chính là kết quả của bao tháng ngày miệt mài bên sách vở, cùng những trải nghiệm quý giá mà nhà trường đã mang đến cho các em.
🎈Một năm học nữa lại kết thúc, chúng ta sẽ nhìn lại chặng đường đã qua và cố gắng phấn đấu trong những năm học kế tiếp. Chúc cho các em trên bước đường phía trước sẽ gặt hái được nhiều thành công và đừng quên TIS sẽ luôn là người bạn đồng hành trên hành trình chinh phục tri thức các em nhé!
TIN TỨC TIS
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.