Hành Trình TISers Tại TIS Qua Từng Nét Vẽ

Cuộc thi vẽ tranh “My Personalized Excellence Journey at TIS – Hành Trình Của Em Tại TIS” nhân dịp 25 năm thành lập trường với mục đích tạo ra sân chơi nghệ thuật bổ ích và sáng tạo cho các TISers. Cuộc thi không chỉ là cơ hội để các bạn thể hiện tài năng hội họa mà còn là dịp để các bạn ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của mình trong hành trình học tập và trưởng thành tại TIS.

Từng nét vẽ là những cảm xúc TISers dành cho TIS, là từng nơi TISers thích nhất, là từng nét đặc trưng của TIS qua 25 năm.

Hãy cùng nhìn lại những tác phẩm sáng tạo, đầy cảm xúc của các TISers trong cuộc thi này nhé!

TIN TỨC TIS, Uncategorized