Tin Tức

24/01/2015

Hành trình TIS Immersion Trip 2015

TIS IMMERSION TRIP 2015

Cứ đến hẹn lại lên, sau khi học kỳ I kết thúc, trường Phổ thông Quốc Tế TIS lại tổ chức một chương trình tham quan, dã ngoại và huấn luyện kỹ năng cũng như sơ kết hoạt động dạy và học trong suốt học kỳ I tại một địa điểm xa thành phố. Năm 2015 đánh dấu lần đầu tiên Hành trình TIS IMMERSION TRIP được thực hiện hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ thú vị cho Học sinh cùng Giáo viên Nhân Viên TIS. 

TIS IMMERSION TRIP là chương trình được thiết kế theo hình thức trải nghiệm thực tế nhằm mang lại hiệu quả cao: dù đó là việc thực hành các kỹ năng tồn tại, kỹ năng sống hay việc thực hành ngôn ngữ. Năm nay, học sinh TIS sẽ tham gia vào  chương trình kéo dài 3 ngày với nhiều hoạt động ấn tượng. Trong đó, sự thử thách sẽ được đẩy lên cao độ trong chương trình: “Đi tìm kho báu Pharaoh” khi các đội sẽ phải vượt qua các chướng ngại ở các nước Ai Cập, Ấn Độ, Trung Hoa, Nhật Bản, Hàn Quốc …

Hành trình TIS IMMERSION TRIP 2015 tiếp nối chương trình 15 năm TIS có mặt tại thành phố Hồ Chí Minh. Hy vọng những hoạt động mới mẻ của chuyến đi sẽ mang đến cho các em những trải nghiệm thú vị về tình đoàn kết, yêu thương, về tinh thần đồng đội, về những kỹ năng và về những nền văn hóa lâu đời của thế giới và thắt chặt hơn nữa tình cảm giữa học sinh TIS & GVNV Nhà Trường.

Hãy dùng tài khoản email TIS cùa bạn để bầu chọn địa điểm cho hành trình. Xin click vào đây
Bạn quên tài khoản email TIS, click  vào đây

Uncategorized
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.