Tin Tức

14/05/2019

CÙNG BÉ PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN với chương tình học hè của trường Quốc tế TIS

Xu hướng lựa chọn những khóa học hè cho con được nhiều phụ huynh quan tâm. Làm thế nào để con được học mà không bị áp lực, vẫn được vui chơi và vận động thể chất là những điều nhiều bố mẹ cân nhắc.

Hè là thời gian phù hợp để trẻ rèn luyện thêm kỹ năng tiếng Anh, khi các con đang trong giai đoạn dễ tiếp thu một ngôn ngữ mới. Vì vậy nhiều phụ huynh ưu tiên chọn cho con những lớp học hè mà ở đó trẻ được luyện tập và tiếp xúc với tiếng Anh mỗi ngày.

Chương trình học hè tại TIS được thiết kế để hỗ trợ các em phát triển tự nhận thức, làm việc nhóm, giao tiếp và khả năng giải quyết vấn đề để trở thành những cá nhân có khả năng độc lập tự lập và hào hứng. Điều này giúp các em nhận thức về bản thân mình và cách tương tác với những người xung quanh. Dựa trên phương pháp giảng dạy và học tập liên quan đến các môn học STEM, khóa học này được thiết kế trên cả 2 ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh để các em cùng làm việc, hợp tác và tích cực tham gia vào các chủ đề học tập hàng tuần.

Mỗi tuần sẽ có những chủ đề khác nhau, định hướng bằng một câu hỏi chủ đạo. Tất cả các lớp sẽ học theo cùng một chủ đề và mỗi lớp học được sắp xếp theo cấp độ phù hợp với độ tuổi khác nhau của các em.

Chương trình TIS The Playground tại trường Quốc tế TIS chính thức khai giảng từ ngày 03/06/2019, Chương trình học sẽ có 64 tiết học Tiếng Anh và 96 tiết học kỹ năng và vui chơi. Trong suốt khóa hè các em sẽ được làm quen với môi trường học tập quốc tế với giáo viên bản ngữ và tham gia những hoạt động sáng tạo bổ ích.

Được thiết kế riêng cho trẻ trong thời gian hè, năm nay Khóa học có nhiều đổi mới nhưng vẫn tập trung vào phát triển khả năng Anh ngữ, chú trọng đến năng lực của từng em học sinh, giúp các em có thể tự do phát triển và thể hiện bản thân một cách thoải mái nhất. Với 4 khối kiến thức trọng tâm, các bài học sinh động được lồng ghép vào các trò chơi và hoạt động thú vị, kết hợp cùng các bài tập rèn luyện thể chất và các bài học kỹ năng sống hứa hẹn mang đến sự hào hứng cho các em trong quá trình học. Cùng với sự chăm sóc tận tình và chuyên nghiệp của đội ngũ giáo viên, nhân viên luôn quan tâm đến cảm nhận của trẻ và sự liên hệ thường xuyên với gia đình, các em sẽ có được một mùa hè an toàn, ý nghĩa và bổ ích.

Với phương châm giáo dục toàn diện đến từng cá thể học sinh, trường Quốc tế TIS đã mang đến một chương trình học hè đáng tin cậy dành cho các em học sinh trong nhiều năm qua.

Chương trình vẫn tiếp tục mở lớp cho các bé trong suốt mùa hè, phụ huynh quan tâm liên hệ để được tư vấn và đăng ký thông tin tham gia khóa học:

Trường Phổ thông Quốc tế TIS

ĐC: 305 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 10, Q.Phú Nhuận, TP.HCM.

Tel: (848) 3844.2345 – Hotline:  0917.545.116 – Fax: (848) 3845.2678

Email: tisschool@tis.edu.vn.


TIN TỨC TIS
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.