Tin Tức

03/05/2018

HÀNH TRANG VÀO LỚP 1: TRẢI NGHIỆM ĐẦY HỨNG THÚ CÙNG TIS PLAYGROUND 2018

Với mong muốn tạo dựng một hành trang đầy hứng khởi để các bé háo hức đi học ngay từ những lớp học đầu tiên, Chương trình hè “TRẢI NGHIỆM LỚP 1” TIS Play Ground từ trường Quốc tế TIS được thiết kế dành riêng cho các bé từ độ tuổi 4 – 6 dựa trên những trải nghiệm thú vị sẽ giúp các bé thêm yêu thích và có hứng thú với trường học.

Tại TIS Play Ground 2018, bé nào cũng sẽ được làm quen với các môn học và kỹ năng như: Tiếng Anh, Múa Ballet, Nhảy hiện đại, Piano, Vẽ, Yoga, Xếp giấy, Tập viết chữ, Biểu diễn kịch nghệ, Kỹ năng tự vệ, Ngoại khóa hướng nghiệp.

Các bé cùng thử tài nghệ thuật với lớp học piano

Và thỏa sức lập trình với lớp học công nghệ

 

Chương trình giáo dục Cá Thể Hóa tại TIS

 

TIS tự hào với nội dung khóa học được triển khai theo mô hình giáo dục tiêu chuẩn Hoa Kỳ kết hợp với phương pháp giáo dục toàn diện STEAM (Science – Technology – English – Art – Math) và chương trình giáo dục CÁ THỂ HÓA từ Trường quốc tế TIS. Qua khóa hè trải nghiệm này các bé không những được chuẩn bị đầy đủ hành trang để bước vào lớp 1 mà còn YÊU THÍCH ĐI HỌC cũng như khám phá các năng khiếu, sở thích cá nhân trong học tập.

Bé chuẩn bị hành trang vào lớp 1

 

ĐẶC BIỆT, lễ tổng kết Khóa hè “TRẢI NGHIỆM LỚP 1” tại khu vui chơi KIZ WORLD (Tổ chức ngày 06/7/2018 từ 8AM – 4PM) sẽ đưa các bé đến một sân chơi với những hoạt động sôi nổi, bổ ích, thú vị và giúp các Bé “tạm biệt mùa hè” thật nhiều ý nghĩa.

#THÔNG TIN VỀ KHÓA HỌC HÈ TIS PLAY GROUND 2018:

 

Thời gian: 5 tuần (Từ 1/6/2018 – 6/7/2018)

Thời hạn đăng ký: Trước 30/5/2018

THỜI KHÓA BIỂU khóa học “TRẢI NGHIỆM LỚP 1” cho các bé 4 -6 tuổi

 

T: 0917.545.116 – 028.3844.2345

E: ThePlayground@tis.edu.vn

TIN TỨC TIS
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.