29/02/2016

Goodmorning TIS tuần 33 – sôi nổi hoạt động chào mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ

Không khí dần dần ấm lên trong những ngày gần lễ quốc tế phụ nữ 8/3, ắt hẳn nhiều người đang suy nghĩ phải làm gì để kỉ niệm ngày này bên người phụ nữ mình yêu thương. Trường quốc tế TIS đã hòa chung không khí này bằng việc phát động nhiều hoạt động để cùng các em học sinh kỉ niệm ngày lễ này.

Trong chương trình làm thiệp cho toàn thể học sinh của trường, các em học sinh cùng với các thầy cô dành thời gian bên nhau tự làm những tấm thiệp xinh đẹp cùng với những lời chúc ý nghĩa dành tới người phụ nữ mình yêu quý. Những tấm thiệp của các em học sinh làm sẽ được tiển lãm lại thư viện từ nay cho đến hết ngày 05/03/2016 với mục đích tôn vinh vai trò quan trọng của người phụ nữ. Trong thời gian triển lãm BTC sẽ xem xét và chọn ra những tấm thiệp đẹp và ấn tượng cùng những lời chúc ý nghĩa để trao tặng những phần quà cho các em trong ngày lễ chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ diễn ra vào buổi lễ chào mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ diễn ra vào tuần sau.

Bên cạnh đó, nhà trường còn xây dựng chương trình “Quyên góp sách cho thư viện” trong thời gian từ 29/02/2016 cho đến hết tháng 3 với mục đích khơi gợi niềm yêu thích đọc sách và truyền tải văn hóa đọc cũng như tạo thói quen đọc sách cho các em học sinh . Ngoài ra, hoạt động này cũng chính là cơ hội cho toàn thể mọi người từ giáo viên, nhân viên đến học sinh có thể chia sẻ những kiến thức quý báu mà mình đã học được từ những trang sách với nhau.

Và trong chương trình hôm nay, các em lại cùng nhau ôn lại những kỷ niệm qua những hình ảnh trong chuyến Immersion Trip vừa qua trong phần trao giải cuộc thi “ảnh đẹp Immersion Trip”. Đã có rất nhiều hình ảnh đẹp và ấn tượng dự thi và được bình chọn. Và tập thể các em lớp 12 ở đội 1 chính  là đội đã giành được chiến thắng với chiếc máy ảnh Fujji Film Intax Mini 8 để cùng nhau ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của mình.

Chương trình đã kết thúc trong niềm vui và sự hào hứng của các em học sinh, hứa hẹn một tuần thi đua học tập cùng những hoạt động thật sôi nổi đầy khí thế chào đón ngày Quốc Tế Phụ Nữ sắp tới.

 

1 2

Chúc mừng tập thể lớp 2 và lớp 9 đã nhận được cờ thi đua trong tuần này

1 3

 

 

14

Chiếc máy ảnh Fujji Film Intax Mini 8 (giải thưởng đặc biệt trong cuộc thi “Ảnh đẹp Immersion trip”) đã được trao cho tập thể lớp 12 (team 1)

TIN TỨC TIS
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.