23/02/2016

Goodmorning TIS tuần 32– Tự hào nét đẹp văn hóa

Trong chương trình Goodmorning TIS tuần này, hướng đến việc chuẩn bị cho ngày Quốc Tế Phụ nữ, các em học sinh trường Quốc Tế TIS đã cùng nhau tìm hiểu ý nghĩa và lịch sử của ngày này, được hướng dẫn cách làm những tấm thiệp xinh xắn và đầy ý nghĩa để dành tặng người người Phụ nữ mình yêu quý và kính trọng. Bên cạnh đó, nhà trường cũng triển khai những hoạt động thi đua học tập và văn nghệ để các em cùng nhau cố gắng xây dựng và thực hiện nhằm giúp các em mang có được những món quà ý nghĩa dành tặng những người Phụ nữ thân yêu của mình .

Tiếp nối sự thành công từ chương trình “SaiGon day – thêm yêu lịch sử Sài Gòn” trường Quốc Tế TIS đã tổ chức trong thời gian vừa qua. Tuần này, các em học sinh lại được tìm hiểu thêm về những địa danh, những di tích lịch sử cũng như những cột mốc quan trọng đã làm nên một thành phố với dáng vẻ vừa hiện đại vừa cổ kính, niềm tự hào của người dân Sài Gòn nói riêng và của cả dân tộc Việt Nam nói chung. Các em đã vô cùng thích thú và tham gia sôi nổi các câu hỏi về lịch sử Sài Gòn xưa.

Với tôn chỉ hoạt động Quốc Tế và Dân Tộc, TIS vẫn luôn đề cao những giá trị văn hóa truyền thống trong các hoạt động giáo dục của mình, xây dựng cho các em niềm tự hào dân tộc khi các em hội nhập cùng bạn bè trên thế giới.

Chúc mừng tập thể lớp 5 và lớp 6 đã có thành tích xuất sắc nhất trong tuần vừa qua 1

Chúc mừng tập thể lớp 5 và lớp 6 đã có thành tích xuất sắc nhất trong tuần vừa qua

 Chúc mừng tập thể lớp 5 và lớp 6 đã có thành tích xuất sắc nhất trong tuần vừa qua 2

Cùng nhau tìm hiểu về những nét đẹp Sài Gòn xưa và nay

 Chúc mừng tập thể lớp 5 và lớp 6 đã có thành tích xuất sắc nhất trong tuần vừa qua 3

Thầy hiệu trưởng trao quà cho các em có sinh nhật trong tháng

Chúc mừng tập thể lớp 5 và lớp 6 đã có thành tích xuất sắc nhất trong tuần vừa qua 4 

Chúc mừng tập thể lớp 5 và lớp 6 đã có thành tích xuất sắc nhất trong tuần vừa qua 5

Chúc mừng tập thể lớp 5 và lớp 6 đã có thành tích xuất sắc nhất trong tuần vừa qua 6

Chúc mừng tập thể lớp 5 và lớp 6 đã có thành tích xuất sắc nhất trong tuần vừa qua 7

Các em đã có một buổi sinh hoạt thật vui và sôi nổi để bắt đầu một tuần mới nhiều năng lượng.

TIN TỨC TIS
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.