Tin Tức

27/11/2017

Goodmorning TIS: Tài năng TIS

Chương trình Goodmorning TIS 2017 tuần này rất khác biệt với chủ đề Tài Năng TIS. Nhân vật chính là bạn Jolie Lê Ngọc Vân Anh học sinh lớp 4. Vân Anh đã xuất sắc đoạt quán quân chương trình Thần đồng âm nhạc – Wonderkids 2017.

TS Lê Đức Ánh – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Với chủ đề Tài năng TIS, thầy hiệu trưởng Lê Đức Ánh mong muốn các bạn học sinh tự tin bộc lộ tài năng của bản thân hơn nữa. Tham dự chương trình còn có sự góp mặt của ông Nguyễn Hải – Giám đốc sản xuất chương trình Thần đồng âm nhạc. Sự hiện diện của ông đã góp phần thôi thúc những ngôi sao nhỏ còn đang nấp mình háo hức tỏa sáng trong tương lai.

3 tài năng nhí đã xuất sắc góp mặt trong chung kết của WonderKids

Vũ An, Hoàng Bảo hai thí sinh của cuộc thi Thần Đồng Âm nhạc cũng đến giao lưu cùng Vân Anh. Các bạn nhỏ cùng chung ước mơ trở thành nhà sản xuất chương trình âm nhạc, song hành việc phát triển tài năng của mình.

Vân Anh đã xuất sắc đạt quán quân, và luôn có sự hỗ trợ của nhà trường cũng như gia đình trong suốt chặng đường

Phía sau sự thành công của những người con, luôn có sự hy sinh cao cả của các bậc làm cha làm mẹ. Họ là những người đầu tiên phát hiện tài năng của con và nuôi nấng, ươm mầm. Anh Lâm và chị Tường Vân (cha và mẹ Vân Anh) là hậu phương vững chắc cho Vân Anh phóng đến đỉnh cao hôm nay.

Khiêm tốn, thật thà, đáng yêu là những đức tính dễ dàng nhận thấy ở quán quân Thần đồng âm nhạc 2017 – Jolie Vân Anh. Cô bé luôn tươi cười đón chào thử thách. Với tinh thần ấy, Vân Anh sẽ tiến xa hơn trên con đường phát triển tài năng của mình.

Goodmorning TIS, TIN TỨC TIS
About Võ Hải