Tin Tức

18/09/2017

Goodmorning TIS: Lớp học văn minh

(TIS) – Như thường lệ, mỗi sáng thứ 2 hàng tuần tại TIS sẽ diễn ra chương trình Goodmorning TIS, và chủ đề tuần này là “Lớp học văn minh” với vở kịch hết sức dễ thương và ý nghĩa do chính các bạn học sinh thể hiện.

Đến hẹn lại lên, Goodmorning TIS đã diễn ra hết sức vui nhộn trong buổi sáng hôm nay, với vở kịch mang tên “Lớp học văn minh” được thể hiện bởi nhóm 7 bạn Hội đồng học sinh của trường quốc tế TIS.

Mở đầu chương trình là phần nghi lễ chào cờ và tổng kết đánh giá hàng tuần và trao cờ thi đua khen thưởng cho các lớp xuất sắc của thầy Trang Anh Dũng.

Sau đó các bạn học sinh được thông báo về những sự kiện sắp tới như Trung thu, các cuộc thi thường niên, … và rồi vở kịch bắt đầu trong tiếng vỗ tay hò reo thích thú bên dưới.

Hưởng ứng thông điệp “TISers thông thái, TISers thông minh”, vở kịch lấy bối cảnh của một lớp học vui nhộn để truyền tải những lời khuyên bổ ích cũng như định hướng nhận thức về văn minh như là: vấn nạn xả rác bừa bãi, hay các vấn đề vẫn diễn ra trong lớp học hàng ngày một cách gần gũi nhất.

Hào hứng với phần giao lưu và nhận quà tặng

Và đây cũng là hoạt động đầu tiên kể từ sau khi công bố kết quả bầu chọn của Hội đồng học sinh TIS. Các bạn chính là cầu nối giữa toàn thể học sinh với giáo viên nhân viên trong trường, cũng như là tấm gương mẫu mực nhất để các bạn học sinh khác lấy làm tiêu chuẩn. Hãy cùng chờ đón những sự kiện hấp dẫn khác của TIS nhé!

Mời các bạn cùng xem lại vở kịch hết sức đáng yêu nhưng cũng không kém phần ý nghĩa này nhé!

Goodmorning TIS, TIN TỨC TIS , , , ,
About Võ Hải