Tin Tức

06/11/2017

Goodmorning TIS: Hoài niệm quá khứ và định hướng tương lai

Vẫn là buổi sáng thứ 2 hàng tuần của trường TIS – Chương trình vui nhộn và lý thú được diễn ra đầu mỗi tuần của trường TIS.

Sau những ngày cuối tuần bên gia đình, bạn bè của các bạn học sinh được đi chơi, ăn uống, cũng như tham gia những hoạt động tay chân, thì thứ 2 đầu tuần luôn luôn là ngày đầu tiên tạo hứng khởi cho các bạn để các bạn có thêm tinh thần chuẩn bị cho một tuần học tập căng thẳng, nhất là đối với các bạn lớp 12, những bạn chuẩn bị bước vào ngưỡng cửa cuộc đời của mình.

Vẫn như mọi khi, phần tổng kết quá trình học tập và sinh hoạt trong tuần qua của tất cả các bạn học sinh, những cá nhân và tập thể xuất sắc. Tuần vừa qua lớp 5 và lớp 6 đã đạt danh hiệu nhất tuần trong tuần vừa qua và đã được tuyên dương trước toàn bộ Ban Giám Hiệu nhà trường cũng như toàn thể các bạn học sinh trong trường.

Tiếp nối chương trình các bạn học sinh được ôn lại kỹ niệm của một thời đã qua của các thầy cô đi trước, các bạn được bàn về chủ đề “ Học sinh xưa – nay” khác nhau như thế nào? Những hình ảnh vui nhộn và gợi nhớ về sự khác biệt của học sinh qua các thế hệ. Những câu hỏi vui và thú vị đã được đề cập đến. Cũng nói về phần thay đổi này, các bạn được tham gia thảo luận về sự thay đổi về ngày 20-11 của thời xưa và thời nhau có những gì khác nhau. Những hình ảnh vui nhộn phản ánh đúng tình hình hiện tại đôi kho làm các bạn cảm thấy “ngượng” vì nói trúng tim đen của mình và đã đem lại không ít tiếng cười trong buổi sáng đầu tuần.

Cũng trong khuôn khổ chương trình Goodmorning TIS các bạn được tìm hiểu về những cơ hội và thách thức mới của các bạn học sinh trong thời đại mới này, nhất là định hướng cho các bạn về con đường tương lai sau này của mình.

Buổi chia sẻ hết sức bổ ích, các bạn học sinh được học về nhận thức hành vi thay đổi theo hướng tích cực của minh, phải phấn đấu và học them những gì để phát triển trong thời đại mới. Chương trình Goodmorning TIS là một chương trình bổ ích và đem lại thật nhiều niềm vui cũng như tinh thần học tập cho các bạn học sinh.

Goodmorning TIS, TIN TỨC TIS
About Võ Hải