Tin Tức

13/11/2017

Goodmorning TIS: HIV/AIDS

Một tuần nữa lại trôi qua, chương trình Goodmorning TIS tiếp tục được khởi động. Tổng kết lại chặng đường tuần 18, lớp 1 và lớp 10 giành cờ thi đua bởi thành tích kỷ luật tốt nhất trường.

Alec Tuấn Kiệt đã tiếp nối chương trình với chủ đề HIV/AIDS. Các bạn học sinh đã hiểu được HIV/AIDS là gì thông qua một đoạn clip ngắn. HIV là loại virus gây ra hội chứng suy giảm miễn dịch mắc phải ở người. AIDS là giai đoạn cuối của quá trình nhiễm HIV gây tổn thương hệ thống miễn dịch của cơ thể. Tác hại của chúng phá hệ miễn dịch của con người, khiến họ chết dần theo thời gian.

Tuấn Kiệt còn chia sẻ 3 con đường lây lan HIV/ AIDS là đường máu, tình dục và từ mẹ sang con. Từ đó các bạn cùng nhau rút ra cách phòng chống và ngăn ngừa căn bệnh thế kỷ này. Kết lại chủ đề HIV/ AIDS, là đoạn clip phóng sự nói lên nổi lòng, cùng niềm khát khao được hòa nhập với cộng đồng, và một niềm tin mãnh liệt của những người con lầm lỡ, họ sẽ hết bệnh, sẽ trở về với sự yêu thương của gia đình, bè bạn.

Cuối chương trình, là lời chúc tốt đẹp dành cho 17 bạn có ngày sinh trong tháng 11. Các bạn đã tự chọn cho mình một phần quà nhỏ bất ngờ, nhưng tạo cảm giác phấn khởi, vui vẻ cho một một tuần học tập , thi cử căng thẳng.

Và, một điều chắc chắn rằng, các bạn học sinh cảm thấy rất may mắn, hạnh phúc trong sự bảo bọc của gia đình, sự dạy dỗ đầy yêu thương của nhà trường trước các tệ nạn xã hội. Để tương lai các bạn rộng mở, vươn ra quốc tế

 

Goodmorning TIS, TIN TỨC TIS , ,
About Võ Hải