14/03/2016

GOODMORNING TIS: “IF IT HAPPENS”

Tại sao người Việt vô cảm với tai nạn giao thông?

Chương trình Good morning TIS luôn đổi mới hàng tuần với nhiều chủ đề và kiến thức khác nhau để thu hút các bạn học sinh và xây dựng một không khí hào hứng cho một tuần học tập và làm việc mới. Trong chương trình hôm nay nhà trường cũng đã mang đến cho các em học sinh một segment mới mang tên “IF IT HAPPENS” được xây dựng với mục đích mang lại cho các em những kiến thức và kĩ năng cần thiết khi đối mặt với một số tình huống trong cuộc sống.

Vấn đề được đề cập đến lần này là “Tại sao người Việt Nam lại vô cảm với tai nạn giao thông”, đây cũng là chủ đề đang thu hút nhiều sự quan tâm hiện này của nhiều người. Qua segment này, nhà trường mong muốn các em một cái nhìn đúng đắn hơn về các vấn đề xung quanh những vụ tai nạn giao thông vừa qua trên khắp Việt Nam. Nhà trường đã phân tích nguyên nhân dẫn đến sự vô cảm và các cách xử lý khi gặp tai nạn giao thông để từ đó các em một cái nhìn đa chiều hơn về vấn đề nay và có thêm những kiến thức cơ bản để có thể xử lý khi gặp tai nạn giao thông và kịp thời giúp đỡ những người xung quanh đúng cách.

Good morning TIS

Chúc mừng tập thể lớp 4 và lớp 9 đã đạt thành tích xuất sắc trong tuần.

Good morning TIS 1

Good morning TIS 2

Các em học sinh hào hứng tìm hiểu các vấn đề an toàn giao thông

Good morning TIS 3

TIN TỨC TIS
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.