Tin Tức

21/12/2015

GOODMORNING TIS: Giáng sinh yêu thương

Mùa Giáng Sinh về cũng là lúc các em học sinh trường quốc tế TIS hoàn tất kì thi học kỳ 1 để chuẩn bị cho kỳ nghỉ đông , trở về nhà và đón một mùa  Noel đầm ấm bên gia đình và người thân.

Trong chương trình Goodmorning TIS tuần này, cùng với những hoạt động sôi nổi, đầy hào hứng để các em cùng nhau vui chơi, lời chia sẻ đầy tình yêu thương của ông già Noel do đích thân thầy hiệu trưởng hóa thân đã tạo nên một điểm nhấn bất ngờ, mang đến cho các em học sinh những giây phút ấm áp và đầy ý nghĩa.

Tin vào ông già Noel không phải chúng ta tin vào những phép màu, những món quà hay những điều ước sẽ thành hiện thực sau một đêm ngủ dậy, mà là chúng ta tin vào điều kỳ diệu của tình yêu thương và những nỗ lực chúng ta có được khi phấn đấu cho những ước mơ của mình.

Xin chúc Quý Thầy Cô cùng các em học sinh Trường Quốc tế TIS đón một mùa lễ Giáng Sinh 2015 thật ấm áp và nhiều niềm vui!

 

Ông già Noel do thầy hiệu trưởng hóa thân mang đến cho các em những câu chuyện ly kỳ và đầy ý nghĩa

Hào hứng tham gia trò chơi đố vui cùng cô Công Chúa Tuyết

Các em háo hức nhận quà từ ông già Noel

Cùng chụp hình kỷ niệm với ông già Noel nào!

Uncategorized ,
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.