Tin Tức

05/12/2017

Goodmorning TIS: Danh nhân Việt Nam

Buổi sáng đầu tiên của tháng cuối năm của các bạn học sinh TIS đến một cách chậm rãi khi bắt đầu ngày học đầu tuần bằng một tiết Goodmorning TIS – Một chương trình không thể thiếu của những bạn học sinh của trường quốc tế. Tuần này với chủ đề về Danh nhân Việt Nam

Truong-quoc-te-TIS-Danh-nhan-Viet-Nam

Các bạn lần lượt chào cờ và hát quốc ca, tiếp đó là phần tổng kết của thầy Dũng để tổng kết lại một tuần thi đua học tập cũng như về nề nếp kỷ luật của tất cả các bạn học sinh, 2 lớp vinh dự được đứng nhất trong tuần thi đua vừa qua.

Cô bé xinh xắn Jennifer xuất hiện trên sân khấu với ca khúc Count on me cũng đã nhận được sự chào đón hào hứng từ mọi người trong hội trường.

Tiếp theo, các bạn được ngược dòng lịch sử để tìm hiểu về những danh nhân lỗi lạc từ thời xa xưa đến nay, các bạn được ôn luyện về kiến thức lịch sử và tham gia vào phần thi trắc nghiệm trả lời lịch sử để ôn lại những kiến thức đã được học trong buổi học sáng hôm nay, các bạn rất hào hứng tham gia và cũng đã lấy được không ít quà từ thầy cô bằng những câu trả lời chính xác liên tục.

Học sinh hào hứng với phần câu gỏi về các danh nhân của Việt Nam

Cũng trong buổi sáng hôm nay các thí sinh top 10 của cuộc thi TIS Spelling Bee đã được vinh danh trên sân khấu và nhận giấy chứng nhận từ Thầy Hiệu trưởng phát tặng và nhận được sự cổ vũ của tất cả mọi người.

Và những thiên thần của trường TIS có sinh nhật trong tháng 12 này cũng đã có được một chương trình chúc mừng sinh nhật từ phía phòng ECD, thầy phó hiệu trưởng đã trao những phần quà xinh xắn được trao đến các bạn có sinh nhật trong tháng này.

Chương trình khép lại với clip về những kiến thức bổ trợ cho sức khỏe cũng như về kỹ năng học và ôn bài chuẩn bị cho kỳ thi học kỳ sắp tới, những thông báo được gửi đến cho các bạn về kỳ nghỉ đông – về nghỉ Tết dương lịch – về đăng ký câu lạc bộ, cũng như về những sự kiện sắp tới.

Goodmorning TIS, TIN TỨC TIS
About Võ Hải