Tin Tức

23/10/2017

Goodmorning TIS: Cross-culture, hòa nhập chứ đừng hòa tan

(TIS) – Nằm trong chuỗi chủ đề về giao thoa văn hóa, nhằm cung cấp cho các bạn học sinh TIS những kiến thức làm hành trang trên con đường quốc tếsau này, chương trình GM TIS sáng nay đã diễn ra với chủ đề về ngày hội của các nước trên Thế Giới.

Thứ 2 luôn là một ngày tràn đầy năng lượng khi tất cả mọi sự mệt mỏi sau 1 tuần học tập được thư giãn vào ngày chủ nhật. Các bạn học sinh TIS đến với một buổi sáng thứ 2 thật hào hứng với chủ đề hội nhập thế giới.

Như thường lệ, chương trình mở đầu bằng phần lễ tổng kết và trao cờ thi đua cho các lớp xuất sắc tuần vừa qua, và tuần này là lớp 3, lớp 12 đã nhận được vinh dự đó.

Buổi sáng đầu tuần lúc nào cũng ẩn chứa những điều bất ngờ về các chủ để của mỗi tuần được đưa ra thảo luận. Trải qua những tổng kết thú vị của một tuần vừa qua với những tiến triển trong học tập, những sinh hoạt của tất cả các bạn học sinh, các lớp và tập thể trường TIS. Đại diện các lớp có thành tích học tập và hoạt động tiêu biểu được mời lên nhận cờ tuyên dương từ phía nhà trường.

Các bạn được thầy Hoàng chia sẻ và cho tìm hiểu về phong tục tập quán của một số quốc gia tiêu biểu thông qua các lễ hội lớn của các nước đó. Thông qua việc tìm hiểu các lễ hội từ các nước, các bạn được liên tưởng đến các lễ hội được du nhập vào việt nam, ví dụ như: Halloween – Valentine… Các bạn không thể kìm nén cảm xúc của mình khi được thông báo rằng năm nay trường TIS sẽ tổ chức lễ hội Halloween ngay trong trường nhằm tạo ra không khí quốc tế và không gian vui chơi, trải nghiệm cho tất cả các bạn học sinh.

Đặc biệt các bạn vừa trải qua một chuyến dã ngoại rất thú vị và không kém phần kịch tính trong các trò chơi được các thầy cô phòng ECD chuẩn bị. Phần cuối của trường trình đã được khuấy động bằng một số hoạt động nhỏ của trò “Làm Ngược, Hành Động Theo Quản Trò” các bạn đã có những tràng cười khoái trí. Các bạn đã được xem lại clip được tổng hợp từ những hình ảnh vui nhộn của chuyến dã ngaoại vừa rồi, những bỡ ngỡ, những sự hào hứng khi thấy hình ảnh cuả mình và của bạn mình xuất hiện trong clip. Kèm theo đó là buổi tổng kết kết quả trò chơi Teambuilding của chuyến dã ngoại. 3 đội Cam – Xanh Dương và Đen lần lướt xuất sắc lấy trọn các giải thưởng của BTC. Các đội được tạo dáng và chụp ảnh cùng phần thưởng của mình.

Goodmorning TIS kết thúc bằng việc thông báo về chương trình Halloween và các hoạt động của sự kiện này. Các bạn đã có một sáng thứ 2 tràn đầy năng lượng và tinh thần cho một tuần học tập, vui chơi và rèn luyện.

Goodmorning TIS, TIN TỨC TIS ,
About Võ Hải