15/02/2016

Goodmorning TIS – Chào đón một năm mới đầy khí thế

Trong chương trình Goodmorning TIS đầu tiên của năm mới, Thầy Cô và các em học sinh trường Quốc Tế TIS đã có một buổi chia sẻ đầy hào hứng và khí thế để chào đón những điều tốt đẹp sắp tới.

Trong năm vừa qua, với những đột phá trong công tác giảng dạy cũng như định hướng phát triển, trường Quốc Tế TIS đã đạt được những thành công nhất định và những cột mốc đáng tự hào. Và cũng trên tinh thần đó, TS Lê Đức Ánh, hiệu trưởng trường Quốc Tế TIS đã gửi đến Quý Thầy Cô cũng như các em học sinh lời chúc một năm mới nhiều sức khỏe và tinh thần thật tốt để cùng nhau thực hiện những dự định mới và những ước mơ sẽ được chắp cánh và bay xa.

Sau lời phát biểu của Thầy, các em đã cùng nhau xem lại nhưng hình ảnh dễ thương và vui nhộn trong chuyến Immersion Trip vừa qua, những tiếng cười nói rôm rả làm không khí hội trường trở nên sôi nổi và đầy ắp tiếng cười. Chuyến đi lần này không những mang đến cho các em những trải nghiệm bổ ích cùng những kỷ niệm khó quên mà qua những hoạt động tập thể, các em đã gắn kết với nhau hơn, tạo nên một tinh thần tập thể sôi nổi và đầy nhiệt huyết.

Goodmorning TIS - chào đón một năm mới đầy khí thế

 Không khí rộn ràng chào đón một năm mới nhiều thành công

 Goodmorning TIS - chào đón một năm mới đầy khí thế 1

Cùng nhau xem lại những hình ảnh dễ thương trong chuyến Immersion Trip vừa qua

Goodmorning TIS - chào đón một năm mới đầy khí thế 2

 

 Chúc Quý Thầy Cô và các em học sinh một năm mới vui tươi và thành công hơn nữa!

 

TIN TỨC TIS
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.