25/07/2016

Goodmorning TIS “AROUND THE WORLD” – Hưởng ứng ngày viêm gan thế giới

Trở lại với chương trình GOODMORNING TIS sau tuần định hướng, từ tuần này, các em học sinh sẽ trở lại với các nội dung sinh hoạt cùng các segment thú vị và bổ ích cho những sáng thứ 2 đầu tuần.

Tuần này, sau những đánh giá và nhận xét tuần học tập vừa qua, nhà trường đã giới thiệu và tổng kết các câu lạc bộ sở thích dành cho các em. Với những thay đổi và bổ sung thêm nhiều môn mới, các em học sinh đã đăng ký tham gia rất nhiệt tình và sôi nổi.

GOODMORNING TIS

Giới thiệu hội đồng học sinh và chủ nhiệm các câu lạc bộ sở thích trong năm nay.

Cũng trong nội dung chăm sóc sức khỏe và hưởng ứng ngày viêm gan thế giới, trong segment Around the world lần này, các em đã được giới thiệu và tìm hiểu về căn bệnh viêm gan, một căn bệnh nguy hiểm trên thế giới hiện nay. Với tình trạng môi trường ngày càng ô nhiễm, thực phẩm ngày càng độc hại và những thói quen khi sử dụng rượu bia, Việt Nam cũng đã trở thành một trong những quốc gia có tỉ lệ người mắc bệnh này ở tình trạng đáng báo động. Cùng tìm hiểu những nguyên nhân, cách nhận biết và phòng tránh căn bệnh này để các em học sinh có ý thức trong việc bảo vệ môi trường, ăn uống hợp lý hơn để có thể bảo vệ sức khỏe cho chính mình và những người xung quanh.

Chương trình đã kết thúc với những câu đố vui nhộn nhưng cũng không kém phần bổ ích với những nội dung liên quan đến căn bệnh này. Các em học sinh đã tham gia trả lời sôi nổi và rất hào hứng khi nhận được những phần quà nho nhỏ cho những câu trả lời đúng của mình.

GOODMORNING TIS 2

GOODMORNING TIS 3

Cùng tìm hiểu về căn bệnh viêm gan nguy hiểm.

 

 

 

TIN TỨC TIS ,
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.