Tin Tức

12/11/2020

GOOD MORNING TIS WEEK 13

Một tuần mới nữa lại bắt đầu với 45 phút sáng thứ 2 cùng Good Morning TIS. Sau 13 tuần triển khai, có thể nói chương trình này đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu đối với nhiều Quý thầy cô và các bạn học sinh.
Trong tuần hoạt động thứ 13, Good Morning TIS đã mang đến những nội dung ý nghĩa sau:
Trao thưởng cho 3 TISers đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi cấp chứng chỉ Cambrigde đạt 15 khiên:
– Kathy Hoàng Khánh Thy – Flyer
– Derick Trần Nguyễn Khương Linh – Starter
– Newyear Phạm Gia Khánh – Starter
Đây là chứng chỉ tiếng Anh quốc tế quan trọng được cấp cho mọi lứa tuổi từ học sinh, sinh viên cho tới người đi làm. Chứng chỉ Cambridge được bởi Cambridge (Tổ chức đứng đầu thế giới về các kì thi tiếng Anh) được công nhận trên hơn 150 quốc gia. Chứng chỉ Cambridge tạo nền tảng tốt cho con có thể hoàn thành những chứng chỉ tiếng Anh quan trọng khác như IELTS, TOEIC, giúp ích rất nhiều cho các bạn có dự định đi du học và học tập, làm việc trong môi trường quốc tế về sau.
Song đó, TIS đã cùng các bạn học sinh nghiêm túc nhìn lại các hoạt động nề nếp, kỷ luật và học tập trong tuần. Tuyên dương những cá nhân và tập thể có thành tích thi đua, rèn luyện tốt ở các khối lớp.
Ngoài ra, hoạt động hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” cũng đã diễn ra trong không khí vô cùng trang trọng.
Cùng TIS điểm lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong GOOD MORNING TIS WEEK 13!
TIN TỨC TIS
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.