Tin Tức

12/08/2019

Good morning TIS tuần 5: triển khai cuộc thi TIS Spelling Bee

Như thường lệ, chương trình Good Morning TIS sáng nay được bắt đầu với phần đánh giá chung về hoạt động của trường trong tuần qua. Trước khi chúc mừng lớp 5 và lớp 7 đã đạt điểm thi đua cao nhất trong tuần, Thầy Nguyễn Minh Tuấn đã có 1 số nhắc nhở các bạn học sinh về nề nếp.

Tuần qua, hoạt động của các CLB sở thích đã diễn ra rất tích cực và sôi nổi. Để thêm sự lựa chọn và tăng sự đa dạng hóa, 3 CLB mới bao gồm bóng rổ, tiếng anh và bơi lội sẽ tiếp tục đi vào hoạt động.

Nằm trong hoạt động thường xuyên của mỗi tháng, chương trình chúc mừng sinh nhật hôm nay diễn ra rất sôi động trong sự hào hứng của các bạn học sinh. Chương trình hôm nay diễn ra rất đặc biệt vì tổ chức sinh nhật cho cả ba tháng là tháng 6, tháng 7 và tháng 8. Các TISer đã được thầy Hiệu trưởng và thầy Phó Hiệu trưởng tặng những món quà xinh xắn trong ngày đặc biệt này.

Phần quan trọng nhất của buổi Good Morning hôm nay đó là triển khai chương trình TIS Spelling Bee. Đây là chương trình thường niên của mỗi năm học, xuất phát từ một chương trình nổi tiếng từ Hoa kỳ với tên gọi Spelling Bee. Chương trình này giúp các bạn học sinh phát triển tư duy ngôn ngữ và khả năng làm chủ sân khấu ngay từ khi còn nhỏ. Chương trình năm nay sẽ có 2 vòng là vòng Tuyển chọn vào ngày 20/9/2019 và vòng Chung kết tại sân khấu kịch Phú Nhuận vào ngày 4/10/2019. Năm nay chương trình sẽ mở rộng ra cho các trường Tiểu học ở Phú Nhuận. TIS Spelling Bee mong muốn đem đến cho các thí sinh cơ hội giao lưu với nhiều bạn bè đồng trang lứa, tạo ra sân chơi bổ ích cho các em rèn luyện khả năng đánh vần và phát âm Tiếng Anh đúng.


Goodmorning TIS
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.