03/10/2016

GOOD MORNING TIS TUẦN 12 “MÀU XANH CUỘC SỐNG”

Goodmorning TIS là chương trình sinh hoạt tập trung được nhà trường tổ chức vào sáng thứ 2 hàng tuần. Đây là dịp để các em học sinh cùng tổng kết lại những thành quả đã đạt được trong tuần học tập vừa qua. Song song đó, nhằm tạo sân chơi, giúp các em được sinh hoạt và tìm hiểu thêm các chủ đề cũng như các kỹ năng trong cuộc sống.

Trong phần trao thưởng thi đua tuần với những  cố gắng nỗ lực, tập thể lớp 1 đã giành hạng I thi đua ở khối tiểu học và lớp 7 giành hạng I thi đua ở khối trung học. Và sau 1 tháng cố gắng, lớp 4 đã giành I thi đua tháng 9 khối Tiểu học và lớp 7 tiếp tục là lá cờ đầu trong tháng 9 với thành tích hạng I khối trung học.

good-morning-tis-tuan-12

Tổng kết và trao thưởng cho các tập thể thi đua xuất sắc Tuần 11

good-morning-tis-tuan-12-1-1

Tổng kết và trao thưởng cho các tập thể thi đua xuất sắc Tháng 9

Hưởng ứng, ngày Môi trường Thế Giới – Ngày thứ hai đầu tiên của tháng 10, Trường THPT Quốc tế TIS đã tổ chức sinh hoạt cho các em với chủ đề “Màu xanh và cuộc sống”. Chương trình được tổ chức nhằm giúp các em học sinh hiểu rõ hơn tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường, thực trạng môi trường hiện nay, tác hại của việc xả rác bừa bãi cũng như các biện pháp bảo vệ môi trường.

Trong chương trình, các em được thưởng thức tiết mục sân khấu hóa “Ai đúng ai sai?”  do các thầy cô trường TIS biểu diễn. Ngoài ra, các em còn được hiểu rõ hơn những yếu tố môi trường, cách bảo vệ môi trường cũng như sự ô nhiêm môi trường hiện nay qua phần trình bày của Mr.Tuấn Anh.  Thông qua đó, các em được nhận những phần quà vui nhộn khi giao lưu cũng Mr.Tuấn Anh.

good-morning-tis-tuan-12-3-3

good-morning-tis-tuan-12-4-3

Tiết mục sân khấu hóa “Ai đúng Ai sai?”

Cùng chúc cho Quý thầy cô và học sinh Trường THPT Quốc Tế TIS có 1 tuần làm việc và học tập thật tốt nhé!

good-morning-tis-tuan-12-5-5

Các em được tìm hiểu thêm về Môi trường qua phần trình bày của Mr.Tuấn Anh

TIN TỨC TIS
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.