Tin Tức

02/04/2018

GOOD  MORNING TIS TISERS TÍCH CỰC HƯỞNG ỨNG PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

 

Sau vụ cháy chung cư Carina và các vụ hỏa hoạn gần đây, Good Morning TIS ngày 02/4 đã tổ chức buổi tập huấn và nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm về công tác phòng cháy chữa cháy (PCCC)  cho toàn thể giáo viên, nhân viên và học sinh trường Quốc Tế TIS.

Mở đầu chương trình sáng nay là phần chào cờ và sinh hoạt đầu tuần.

Hai lớp xuất sắc nhận được cờ thi đua tuần của trường là Lớp 2 và Lớp 6

Hai lớp nhận được tuyên dương tổng kết tháng là Lớp 2 và Lớp 12

Đến với chường trình Goodmorning TIS sáng nay, TISers hân hạnh đón tiếp anh Nguyễn Trung Hiếu đến từ phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy quận Bình Thạnh đã hướng dẫn những kỹ năng phòng cháy và kỹ năng thoát hiểm an toàn hợp lí khi đám cháy diễn ra. Đây không chỉ là những kiến thức thông thường về cách sử dụng bình chữa cháy cằm tay mà anh Hiếu còn chia sẻ những thông tin về cách xử lí trường hợp tràn khí gas, những kỹ năng thoát hiểm khi ở nhà cao tầng và những lưu ý bảo vệ đường hô hấp khi gặp phải đám cháy, vv…

Anh Trung Hiếu chia sẻ về kiến thức` PCCC

Và cách sử dụng bình chữa cháy cằm tay

Sau phần chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và một số tình huống thường xảy ra về công tác  PCCC. Cả hội trường cùng nhìm ngắm lại hình ảnh các phần thi trong vòng sơ loại và BGK đã chọn ra 16 thí sinh xuất sắc nhất vào bán kết TIS Pride 2018.

Thầy Xuân Châu công bố danh sách học sinh vào  bán kết TIS Pride 2018  và những thông báo trong tuần

Các em học sinh chúc mừng bạn mình lọt vào vòng bán kết

Tiếp đến là những chia sẻ của Thầy Đào Tuấn Hoàng về việc đăng ký các lớp học Elective tại TIS và cách thức đăng ký tham gia cuộc thi hùng biện về ý tưởng khởi nghiệp bằng tiếng anh cho học sinh trung học  TIS The Pitch 2018:  Trải nghiệm “Shark Tank”  sẽ diễn ra vào tháng 4 sắp tới.

Chúc các TISers có một tuần mới đầy năng động!

TIN TỨC TIS
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.