17/09/2018

Good Morning TIS: TIS-ers trang trí lồng đèn chuẩn bị cho đêm hội Trăng rằm

Như mọi hôm, Good Morning TIS mở đầu cùng phần Chào cờ, làm việc kỷ luật và khen thưởng lớp xuất sắc trong tuần, tuần này, chính là Lớp 3 và Lớp 6.

Chỉ còn vài ngày nữa thôi là Đêm Rằm tháng Tám – Đêm hội Trung Thu, các TIS-ers sẽ thỏa sức vui đùa bên những chiếc đèn lồng, xem biểu diễn Lân sư rồng, ảo thuật và không quên phá cỗ nữa. Và Good Morning sáng 17 tháng 9 nay, Phòng Tổ chức sự kiện đã cho đại diện các lớp bốc thăm và đem về lồng đèn, đầu ông địa về lớp thi nhau trang trí.

Ai cũng phấn khích với phần tự sáng tạo cùng lồng đèn, đầu ông địa

Thứ Bảy ngày 22 tháng 9, vào lúc 5:00 chiều, Trường Quốc tế TIS tổ chức một đêm hội Trung Thu hoành tráng nhưng cũng không kém phần ấm cúng, hứa hẹn sẽ mang đến những tiết mục trình diễn đa dạng và đặc sắc. Hiện tại voucher gây quỹ cho Hội đồng học sinh trong Đêm Trung Thu đã được mở bán, các TIS-ers hãy cùng ủng hộ các bạn Hội đồng học sinh nhe!!!

Chúc TIS-ers có tuần lễ học tập và làm việc thật hiệu quả, và đừng quên vui Trung Thu tối Thứ Bảy tuần này đó!

Nói Về TIS, TIN TỨC TIS