Tin Tức

03/04/2019

Good Morning TIS: Sinh nhật cùng TIS-ers tháng 4

Đầu tiên, xin chúc mừng lớp 2 và lớp 12 đã đạt thành tích xuất sắc của tuần và tháng 3 vừa qua. Thứ 2 hôm nay cũng là ngày đầu tiên của tháng 4, phòng ECD đã chuẩn bị những món quà thật dễ thương để chúc mừng sinh nhật của các bạn học sinh có sinh nhật trong tháng này.

Lớp 2 và Lớp 12 nhận cờ thi đua

Tiếp theo, giải nhất, nhì, ba và giải khuyến khích của cuộc thi Olympic đã được công bố, những bạn đoạt giải được trao huân chương và giấy khen nhằm công nhận và khen thưởng công sức tài năng của các bạn, các TIS-ers nhà mình quá giỏi đúng không các bạn!

Thầy Hiệu Trưởng – Ts. Lê Đức Ánh trao huy chương & bằng khen cho các bạn đạt giải thưởng

Không khí hội trường hôm nay càng thêm náo nhiệt khi diễn ra trò chơi “ đuổi hình bắt chữ” về chủ đề mạng xã hội. Các bạn học sinh từ tiểu học tới các anh chị trung học đều rất năng nổ tham gia trò chơi và nhận được nhiều phần quà siêu đáng yêu, có lẽ vì chủ đề này khá gần gũi và nhận được nhiều sự quan tâm đối với các bạn học sinh. Cuối cùng, MC đã thông qua trò chơi truyền đến tất cả học sinh  thông điệp ý nghĩa về việc sử dụng mạng xã hội 1 cách tích cực và an toàn.

Cả hội phấn khích tham gia game Đuổi hình bắt chữ nhận quà xinh

Đầu tuần thật tràn ngập năng lượng đúng không nào các bạn TIS-ers ơi! Hãy sử dụng năng lượng này để bắt đầu 1 tuần học thật tốt nhé.

Goodmorning TIS, TIN TỨC TIS
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.