Tin Tức

30/07/2018

Good Morning TIS: Năng lượng bùng nổ cùng Hội đồng học sinh

Thứ Hai đầu tuần tưởng chừng như vẫn còn vài bạn ngái ngủ, tinh thần chưa được phấn chấn thì Team B52 – Hội đồng học sinh 2018-2019 đã mang lại một nguồn năng lượng bùng nổ khiến cả hội trường choáng ngợp.

Mở đầu là phần làm việc về kỷ luật của thầy Trang Anh Dũng, sau khi nhắc nhở các bạn về quy định nhà trường, thầy thông báo hai Lớp 1 và Lớp 11 đạt danh hiệu “Nề nếp Kỷ luật tốt, Học giỏi – chăm ngoan”.Good Morning TIS Năng lượng bùng nổ cùng Hội đồng học sinhCác bạn chú ý lắng nghe thầy làm việc về vấn đề kỷ luật

Lớp 1 và Lớp 11 đạt thành tích trong tuần vừa qua

Sau khi được MC Kiều Diễm hướng dẫn những Tips chụp hình đẹp, các bạn Tis-ers rất háo hức với phần hướng dẫn “tạo dáng từ những cái đau” do cô Selena Bảo Châu và 4 bạn nữ xinh xắn của Hội đồng học sinh 2018-2019. Tất cả để các bạn có một sự chuẩn bị tốt cho cuộc thi ảnh TIS trong tôi, với những phần thưởng vô cùng giá trị.

Tips chụp hình sao cho đẹp

Tạo dáng từ “những cái đau”

Tiếp sau đó, Team B52 – Hội đồng học sinh 2018-2019 chính thức ra mắt theo phong cách “chất phát ngất” và lan tỏa nguồn nhiệt huyết đến tất cả mọi người.

Màn xuất hiện của Team B52

Sự hưởng ứng của cả hội trường

Thầy Hiệu trưởng chụp hình cùng Hội đồng học sinh 2018-2019

Cuộc thi ảnh TIS trong tôi và TIS Spelling Bee 2018 vẫn còn nhận đăng ký, các bạn hãy nhanh tay lên nào. Chúc TIS-er một tuần học tập vui vẻ và đầy hiệu quả!

 

TIN TỨC TIS
About nguyenhien

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.