02/04/2016

GOOD MORNING TIS – HOW TO DO “ Healthy Eating”

An toàn vệ sinh thực phẩm luôn là một chủ đề giành được nhiều sự quan tâm của xã hội. Việc sử dụng các thực phẩm không an toàn hoặc chế độ ăn uống không hợp lý sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe nghiêm trọng, thậm chí có thể dẫn đến các căn bệnh nguy hiểm. Nhằm giúp các em học sinh ý thức hơn trong việc lựa chọn thực phẩm để có thể tự bảo vệ sức khỏe cho mình cũng như mọi người xung quanh, nhà trường đã mang đến cho các em học sinh chủ đề “ healthy eating” trong chương trình Good morning TIS tuần này. Nội dung xoay quanh những tác hại của việc thường xuyên ăn những thực phẩm độc hại sẽ ảnh hưởng như thế nào đến cơ thể, bên cạnh đó nhà trường cũng khuyến khích các em nên thường xuyên sử dụng những thực phẩm tốt cho sức khỏe để có thể có được một cơ thể khỏe mạnh và một tinh thần minh mẫn.

Trong không khí căng thẳng mùa thi đang cận kề, để các em có thể giảm được phần nào những áp lực, nhà trường cũng đã giới thiệu đến các em một số hoạt động giải trí thú vị và bổ ích vào những ngày cuối tuần. Cùng với những câu đố vui, các em đã có một buổi sinh hoạt đầy hứng khởi để khởi động một tuần học tập thật sôi nổi và hào hứng.

GOOD MORNING TIS – HOW TO DO “ Healthy Eating”

Cùng tìm hiểu và chọn những thực phẩm tốt cho sức khỏe qua segment How To Do

GOOD MORNING TIS – HOW TO DO “ Healthy Eating” 1

Giới thiệu đến các em một số hoạt động vui chơi bổ ích cuối tuần

GOOD MORNING TIS – HOW TO DO “ Healthy Eating” 3

Các em hào hứng tham gia trả lời những câu đố thông minh.