Tin Tức

30/10/2018

Good Morning TIS: Hãy sẵn sàng để theo đuổi đam mê

Buổi sáng Thứ Hai cuối cùng của tháng 10, chương trình Good Morning TIS đem đến cho các bạn TIS-ers màn trình diễn catwalk chuyên nghiệp cũng như “lớp học mini” hướng dẫn pose ảnh “chất như nước cất” từ đại diện Santorini Media & Entertainment: Người mẫu Quách Đình Thông – Đại diện Việt Nam duy nhất trong Top 10 Mister National Universe năm 2017. Hãy cùng lướt qua những hình ảnh của Good Morning TIS sáng nay nào:

Mở đầu là phần chào cờ, tổng kết thi đua trong tuần & tháng, 4 lớp xuất sắc nhận được cờ thi đua bao gồm Lớp 4, Lớp 12, Lớp 3 và Lớp 9.

Tiếp theo, cô Selena Bảo Châu hướng dẫn các TIS-ers cách chào giáo viên/phụ huynh khi ở ngoài lớp, nhờ sự giúp đỡ của Nancy Thuận Nhân – 1 member giỏi Tiếng Anh của Hội Đồng Học Sinh đóng 1 tình huống nhỏ, các bạn học sinh rất hưởng ứng với việc “greeting in English”.  

Nancy Thuận Nhân và cô Selena Bảo Châu “greeting in English”

Tuổi trẻ có thể chưa có tiền bạc, danh vọng, nhưng tuổi trẻ phải luôn “cháy” hết mình với niềm đam mê chính là cách mà người mẫu Đình Thông dành trọn cả tuổi trẻ để ghi dấu tuổi thanh xuân của mình. Với tinh thần đầy nhiệt huyết đó, anh đến với Good Morning TIS để truyền tải năng lượng cũng như chia sẻ đam mê về ngành người mẫu nói riêng và thời trang nói chung tới các bạn học sinh, và cả hội trường đều rất thích thú.

Anh Đình Thông mời các TIs-ers Tiểu học & Trung học lên để thị phạm cách pose ảnh cũng như catwalk sao cho thật phong cách.

Các bạn học sinh rất phấn khích tham gia

Cuối chương trình, nhà trường gửi đến anh đóa hoa thay lời cảm ơn và cùng nhau chụp ảnh lưu niệm

Lại 1 tuần mới lại đến, chúc các TIs-ers có thật nhiều năng lượng để làm việc & học tập thật tốt!

 

SỰ KIỆN TIS, TIN TỨC TIS
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.