Tin Tức

07/01/2019

Good Morning TIS: Đón Chờ Những Điều Mới

Hôm nay là buổi Good Morning TIS đầu tiên sau nghỉ Tết dương lịch, các học sinh đều tràn đầy sức sống, tươi vui và hứng khởi.

Mở đầu vẫn là thời gian để thầy Nguyễn Trang Anh Dũng tuyên dương các học sinh, tập thể đã thực hiện tốt các nội quy, đạt thành tích học tập tốt.

Với sự cố gắng của Tisers, lớp 3 và lớp 12 là 2 tập thể lớp xuất sắc đạt thành tích trong tuần vừa qua.

Và tập thể xuất sắc trong tháng là lớp 5 và lớp 12 được thầy Tống Đức Thắng – Phó Hiệu trưởng trường Quốc Tế TIS trao cờ thi đua. Sự ghi nhận này chính là động lực rất lớn để các bạn tiếp tục cố gắng, phấn đấu dành được kết quả cao hơn nữa trong thời gian tới.

Tiếp đến phần được mong chờ nhất của các bạn sinh vào tháng 1 đó là “Happy Birthday”. Những món quà nhỏ xinh dễ thương nhưng chứa đầy ý nghĩa, yêu thương của Nhà trường đối với các Tisers.

Sau buổi lễ chào cờ, các Tisers càng hào hứng, bất ngờ với trò chơi nhìn hình đoán người “Who Are They”.

Những tiếng cười vui nhộn, dễ thương của các em khi đoán đúng nhân vật bí ẩn đạt  hay đạt được phần quà nhỏ.

Cuối chương trình là phần thông báo của thầy Brian Le về tiết mục được chọn và những lưu ý cho chương trình TIS Gala 2019 sắp tới. Chỉ còn chưa đầy 2 tuần nữa, một trong những chương trình sôi động nhất năm của trường sẽ diễn ra. Tất cả đã chuẩn bị sẵn sàng tâm thế để chào đón “Rise up and Shine” với tinh thần nồng nhiệt nhất.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

SỰ KIỆN TIS, TIN TỨC TIS
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.