25/03/2016

Good Morning TIS – How to do: ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP

Lựa chọn nghề nghiệp, định hướng tương lai luôn là chủ đề nóng thu hút sự quan tâm của xã hội. Việc định hướng nghề nghiệp cho học sinh phổ thông được xem là bước khởi đầu quan trọng trong quá trình đào tạo và phát triển nguồn nhân lực. Đặc biệt là đối với các bạn học sinh lớp 12, không lâu nữa sẽ bước vào kì thi đại học và bạn nào cũng có những nguyện vọng và mong muốn khác nhau cho nghề nghiệp tương lai của mình.

Trong chương trình GOODMORNING TIS sáng nay, qua segment HOW TO DO với chủ đề “định hướng nghề nghiệp” đặc biệt là học sinh lớp 12, nhà trường đã mang lại nhiều thông tin hữu ích cho các em trong việc lựa chọn ngành nghề cho tương lai. Giúp các em xác định được mục tiêu và phương pháp để hiện thực hóa những dự định và ước mơ của mình.

Bên cạnh đó, với kết quả xuất sắc trong vòng bán kết 3 cuộc thi Vietnam’s Got Talent, em Lena Quỳnh Anh (học sinh lớp 7 trường Quốc Tế TIS) đã giành được chiếc vé vào vòng chung kết. Hòa cùng niềm vui đó, thầy hiệu trưởng đã trao tặng em phần quà chúc mừng và động viên em tiếp tục vững vàng hơn trong cuộc thi tiếp theo, giành được những kết quả xứng đáng nhất về cho mình.

Tuy bận rộn với cuộc thi nhưng Quỳnh Anh vẫn đạt được thành tích học sinh giỏi ở cả 2 chương trình của bộ Giáo Dục và chương trình Quốc Tế. Mọi người hãy tiếp tục ủng hộ và bình chọn cho Quỳnh Anh nhé!

Chúc mừng tập thể lớ 3 và lớp 11 đã đạt thành tích xuất sắc trong tuần

Chúc mừng tập thể lớ 3 và lớp 11 đã đạt thành tích xuất sắc trong tuần

Chúc mừng tập thể lớ 3 và lớp 11 đã đạt thành tích xuất sắc trong tuần 2

 Nhà trường chia vui cùng Quỳnh Anh và gia đình.

Chúc mừng tập thể lớ 3 và lớp 11 đã đạt thành tích xuất sắc trong tuần 3

Cùng nhau xác định nghề nghiệp tương lai.

 

 

TIN TỨC TIS
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.