13/10/2020

GOOD MORNING TIS ĐẦY Ý NGHĨA CÙNG THÔNG ĐIỆP STOP BULLYING – NGỪNG BẮT NẠT!

Good Moring đã trở lại vào sáng thứ 2 tuần này với một chủ đề chính vô cùng thú vị xoay quanh việc tuyên truyền phòng chống bắt nạt học đường. Thông qua trò chơi đuổi hình bắt chữ được dẫn dắt bởi thầy Lưu Lê Minh Trung, rất nhiều thông điệp tích cực cũng như góc nhìn thú vị về bắt nạt học đường đã được các bạn học sinh tham gia thảo luận. TIS mong muốn có thể cùng các bạn học sinh xây dựng một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện.
Ngoài hoạt động tìm hiểu về phòng chống bạo lực học đường, không khí hội trường TIS cũng sôi động hơn với các hoạt động:
Tìm ra chủ nhân của danh hiệu thi đua nề nếp giữa các khối lớp
Cùng nhau xem lại video hoạt động tết Trung Thu tại trường
Mini game Đuổi hình bắt chữ hài hước và thú vị.
Mở đầu tuần mới đã rất thuận lợi, mong rằng TIS cũng sẽ có một tuần học tập nhiều niềm vui.
Còn bố mẹ thì sao? Tuần mới thế nào rồi chia sẻ cho TIS cùng biết với!
TIN TỨC TIS, Uncategorized