Tin Tức

06/05/2019

Good Morning TIS: Cùng đếm ngược đến ngày Immersion Trip 2019

Các Tiser ơi!!! Sau những ngày nghỉ lễ chúng ta lại cùng nhau trở về cùng ngôi nhà TIS đón 1 tuần mới tràn đầy năng lượng với những thông báo về những hoạt động & trải nghiệm hấp dẫn đang chờ đón chúng ta.

Trước tiên, xin chúc mừng lớp 3 và lớp 11 đạt thành tích xuất sắc của tuần, lớp 3 và lớp 9 đã đạt thành tích xuất sắc của tháng 4 vừa qua. Hôm nay cũng là ngày thứ 2  đầu tiên của tháng 5 nên chúng ta có hoạt động cùng nhau mừng sinh nhật và tặng quà và gửi những lời chúc tốt đẹp cho các Tiser có sinh nhật trong tháng 5 này.

Xin chúc mừng hai lớp xuất sắc của tuần vừa qua – Lớp 3 & Lớp 11
Bông hoa xuất sắc của Tháng Tư vừa qua thuộc về Lớp 3 & Lớp 9
TIS-ers có sinh nhật trong tháng Năm được trao những phần quà xinh xắn từ thầy Phó HT – ThS. Tống Đức Thắng

Tiếp theo, các bạn đã được nghe thông báo về hội thao TIS “CHÀO MỪNG KỈ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG”  cực kỳ sôi động với các môn như bóng bàn, bóng đá, bóng rổ, cầu lông, esport – game liên quân dành cho khối trung học và môn kéo co, bi lắc dành cho khối tiểu học. Thật là thú vị đúng không nào?!

Cuối cùng, cũng là phần mà các bạn học sinh rất háo hức và tranh luận nhiều nhất chính là TIS IMMERISION TRIP 2019. Địa điểm tham quan lần này là Nha Trang – Khánh Hòa dành cho học sinh khối trung học từ lớp 6 – lớp 11.

Tất cả thông tin của Hội thao cũng như chuyến dã ngoại đều đã được thông báo đến các bạn học sinh. Hãy nhanh tay đăng ký tham gia để có những thêm những trải nghiệm tuyệt vời và khởi động một mùa hè thật đáng nhớ cùng TIS nha! Chúc các TIS-ers của chúng ta có 1 tuần học tập & làm việc thật nhiều năng lượng!

Goodmorning TIS, TIN TỨC TIS
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.