30/08/2016

Good Morning TIS – Club Day

Good Morning TIS – Club Day

Trong sáng hôm nay các câu lạc bộ bóng đá, cầu lông, nấu ăn, DJ, cây cọ nhí và câu lạc bộ Tiếng Anh đã chính thức ra mắt với toàn thể các bạn học sinh. Chủ nhiệm từng câu lạc bộ đã chia sẻ về nội quy, cách thức tham gia cũng như những hoạt động diễn ra trong quá hoạt động các câu lạc bộ. Các bạn cũng không quên cảm ơn nhà trường đã tạo điều kiện cho các bạn tham gia câu lạc bộ theo sở thích, từ đó phát huy tính sáng tạo, kĩ năng vốn có của các bạn. Kết thúc phần giao lưu là từng câu lạc bộ chụp ảnh để lưu lại cảm xúc, khoảnh khắc đồng đội của mình.

Tiếp diễn chương trình Good Morning TIS là segment “Around The World” – Kỷ niệm 58 năm ngày sinh của vua nhạc Pop, Michael Jackson 29/08/1958 – 29/08/2016. – Người có ảnh hưởng trong nên Van hóa, Nghệ thuật của thế giới. Ông là nhân vật giải trí thành công nhất mọi thời đại với 13 giải Grammy, 13 đĩa đơn quán quân trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100 của Mỹ – nhiều hơn bất cứ nam danh ca sôlô nào. 750 triệu album được tiêu thụ trên toàn thế giới.

Good Morning TIS – Club Day 1

Good Morning TIS – Club Day  2

Good Morning TIS – Club Day 3

Good Morning TIS – Club Day 4

Good Morning TIS – Club Day 5

Tiếp nối segment cũng như phần cuối của chương trình là ứng dụng và đố vui về âm nhạc đã được các bạn học sinh tham gia rất hào hứng và sôi nổi. Sau 1 buổi sinh hoạt sáng thứ 2 đầu tuần, ắt hẳn các bạn đã sẵn sàng cho 1 tuần học đầy nhiệt huyết.

TIN TỨC TIS
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.