Tin Tức

12/03/2018

GOOD MORNING TIS Chủ đề: “Bảo vệ môi trường”

 

Khởi động tuần 2 tháng 3/2018, Good Morning lên sóng với chủ đề “Bảo vệ môi trường” giúp học sinh ý thức, trách nhiệm sâu sắc với môi trường và có những hành  động  thích hợp để bảo vệ môi trường.

Mở đầu là tổng kết tuần 34 vừa rồi, hai Lớp 4 và Lớp 6 xuất sắc nhận được cờ thi đua của nhà trường.

Tiếp theo chương trình là tiết mục vô cùng sôi động “Trái đất này là của chúng mình” qua giọng hát của bé Bào Ngư (Lớp 4).

Tiếp theo, các bạn học sinh được tìm hiểu về khái niệm môi trường là gì cũng như thế nào là bảo vệ môi trường và các dạng ô nhiễm môi trường chính do hai MC Selena Bảo Châu và Xuân Châu trình bày.

Phần gameshow “Đuổi hình bắt chữ” chủ đề Bảo vệ môi trường vô cùng thú vị, tạo không gian giải trí nhẹ nhàng khởi động một tuần mới đầy vui vẻ và thuận lợi.

Kết thúc chương trình là những giải pháp thiết thực tại trường và thông điệp bảo vệ môi trường của các bạn học sinh: “Bảo vệ môi trường không chỉ là trách nhiệm của rieng ai mà là trách nhiệm của tất cả chúng ta, tất cả mọi người”.
Năm bạn học sinh có giải pháp tốt nhất nhận được phần quà dễ thương từ BTC.

 

TIN TỨC TIS ,
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.