12/11/2018

Good Morning TIS: Chào Đón Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11

Như thường lệ, Good Morning TIS hôm nay lại mở đầu với phần Chào cờ, làm việc kỷ luật cũng như khen thưởng các lớp đã đạt thành tích xuất sắc trong tuần. Xin chúc mừng Lớp 1 và Lớp 9 đã đạt được cờ thi đua lần này.

Bên cạnh đó, TIS cũng không quên ngày tưởng niệm “Các nạn nhân tai nạn giao thông đường bộ”. Cả hội trường bỗng chốc thinh lặng trong giây phút trang nghiêm này.

Tiếp tục chương trình, cô Kiều Diễm phổ biến đến các bạn TIS-ers thông tin của chương trình chào đón Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, khiến không khí cả hội trường sôi động, háo hức hẳn lên, dường như ai ai cũng đang nóng lòng được tham gia các hoạt động cũng như được làm một điều gì đó để thể hiện tấm lòng biết ơn của mình đối với các thầy cô kính mến.

1 tuần mới lại bắt đầu, chúc các bạn TIS-ers có một tuần làm việc và học tập thật vui vẻ và hiệu quả.

Goodmorning TIS, SỰ KIỆN TIS, TIN TỨC TIS