26/03/2018

GOOD MORNING TIS – Tisers hào hứng với các môn học tự chọn

Sáng thứ Hai ngày 26/3 là một buổi sáng đầu tuần đầy ý nghĩa và sôi động với các TIS-er.

Mở đầu buổi Good morning là sinh hoạt chào cờ và trao thưởng các lớp có thành tích xuất sắc tuần vừa rồi. Lớp  1 và lớp 7 là hai lớp nhận danh hiệu “Nề nếp Kỷ luật tốt, Học giỏi – chăm ngoan”.

Thầy Hiệu phó trao bằng khen cho các lớp có thành tích xuất sắc.

Và trao quà team building cho 4 đội tham gia dã ngoại Bến Tre – Tiền Giang ngày 23/3 vừa qua.

 

Trong chương trình Good morning TIS tuần này, các em học sinh đã được triển khai các môn học tự chọn trong năm 2017 – 2018; đó là 5 môn:

BUSINESS 101 , được phụ trách bởi thầy Brian Le.

Thầy Brian nói vê ý nghĩa môn học Busy Business

NHẠC KỊCH “1 2 3 DIỄN” với hai giáo viên phụ trách là Cô dạy thanh nhạc – Trần Ngọc Thanh Trúc và Thầy dạy kịch sân khấu – Nguyễn Hoài Thanh.

Cô Thanh Trúc với những chia sẻ về bộ môn nghệ thuật Nhạc Kịch

CREATIVE WRITING – Viết sáng tạo được cô Phiên Nghiên phụ trách.

Cô Phiên Nghiên luôn tận tụy giảng giải hết mình với môn học cô phụ trách.

ZUMBA DANCE – Môn học Zumba đầy sôi động được phụ trách bởi cô Lương Bảo Châu.

Good morning TIS tuần này trở nên sôi động hơn nhờ tiết mục nhảy Zumba được thể hiện bởi cô Bảo Châu và các em khóa Tiểu học.

DIGITAL MARKETING – Ngôn ngữ của kinh doanh online được phổ biến với các em qua thầy Đào Tuấn Hoàng.

Thầy Hoàng đem đến những chia sẻ thiết thực về marketing online cho các em.

Học sinh tại Trường Quốc tế TIS trong năm học 2017 – 2018 có rất nhiều lựa chọn môn học tự chọn cho mình và nhà trường luôn tập trung hướng đến sự phát triển toàn diện nhất cho các em.

Vào cuối chương trình Good morning 23/6 là những thông báo về những sự kiện sắp diễn ra tại TIS: 28/3 sẽ có chuyến đi dã ngoại cho học sinh tiểu học và 30/3 diễn ra sơ loại TIS Pride.

Chúc TIS-er một tuần học tập vui vẻ và đầy hiệu quả !

 

TIN TỨC TIS
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.